Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh

Màu Sắc Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh
Màu Sắc Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh, thu được mức lợi nhuận cao với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ về tư liệu bán hàng.

Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa ASA PVC tại TP Hồ Chí Minh. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nói chung, đặc biệt là tại vùng thường xuyên có mưa nhiều, bão lũ.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Lợp Nhựa PVC/Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhà máy sản xuất: Tôn Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng 960mm
 • Chiều cao sóng 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Cồng Trình Tấm Lợp Nhựa PVC
Cồng Trình Tấm Lợp Nhựa PVC

Tìm Đối Tác Phân Phối TP Hồ Chí Minh

Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại TP Hồ Chí Minh như khu vực thành phố Thủ Đức và các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Cần Giờ cùng quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3,…

Hãy gia nhập đội ngũ Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng phân phối sản phẩm chất lượng – Ngói Nhựa – với tiềm năng phát triển cao. Đối tác của chúng tôi sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 40% và nhận ngay các tư liệu, ấn phẩm quảng cáo cũng như mẫu sản phẩm miễn phí để hỗ trợ quảng cáo và bán hàng.

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA
Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA

Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh

Trong thời điểm này, Tôn Thành Công vẫn duy trì sự ổn định trong việc sản xuất, đạt được tổng sản phẩm 120.000 mét mỗi tháng thông qua sự hợp tác của:

 • 03 nhà xưởng Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây chuyền sản xuất
 • 52 nhân viên tham gia vận hành

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người đối với các sản phẩm cũng tăng lên. Tấm lợp mái không còn đơn giản làm nhiệm vụ che nắng, mưa mà còn phải giảm nhiệt, tiếng ồn, tăng tuổi thọ, đảm bảo hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường cùng sức khỏe con người. Điều này làm cho tấm lợp truyền thống không đáp ứng đủ nhu cầu, và Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn trở nên cần thiết hơn.

Ưu điểm của ngói đất nung

Sản phẩm lợp mái làm từ ngói đất nung đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Cho đến ngày nay, tấm ngói truyền thống này vẫn phổ biến và được sử dụng trên đa dạng các công trình.

Điểm mạnh nổi bật của ngói truyền thống này là vẻ đẹp của nó với gam màu đỏ đặc trưng. Không chỉ thế, sản phẩm này còn được đánh giá cao về khả năng cách điện, cách nhiệt và khả năng chống ăn mòn. Đáng chú ý, đây cũng là sản phẩm lợp mái có khả năng chống cháy tốt và độ bền cao.

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi nhờ tính thẩm mỹ cao và nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sản phẩm này cũng tồn tại một số hạn chế.

 • Cần phải chú trọng vào việc lắp đặt, đòi hỏi tỉ mỉ và thời gian đáng kể.
 • Ngói đất nung dù tỏ ra khá cứng cáp, nhưng lại dễ bị nứt vỡ dưới tác động mạnh. Vì vậy, khi vận chuyển và lắp đặt, chúng ta phải cực kỳ cẩn thận.
 • Hơn nữa, tình trạng rêu và mốc thường xảy ra, gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng.
 • Điểm yếu nữa là khả năng chống thấm không đáng kể, nhất là khi trời mưa lớn và kéo dài.
 • Hiện nay, ngói truyền thống có mức giá tương đối cao, và đa số các dự án mái ngói đất nung đều đòi hỏi nguồn kinh phí lớn.
 • Lò nung ngói cũng tạo ra khói bụi gây ô nhiễm môi trường.

Vấn đề được đặt ra

Tình hình của mái ngói truyền thống thường trở nên hỏng hóc sau một khoảng thời gian sử dụng, đặc biệt tại những vùng thường xuyên phải đối mặt với mưa lớn và bão lụt. Khi xảy ra như vậy, nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế là điều không thể tránh khỏi để bảo vệ chất lượng và thẩm mỹ của công trình, cũng như đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản.

Tất nhiên, điều này sẽ kéo theo một khoản chi phí bổ sung về tiền bạc, công sức và thời gian. Hơn nữa, việc thay đổi mái cũng có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất. Vì vậy, để giảm thiểu lãng phí và hạn chế tác động đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất, lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC có thể tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm TP Hồ Chí Minh

Kinh Tế

Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Thành phố chiếm 0,6% diện tích và 8,34% dân số của Việt Nam nhưng chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài. Về các ngành kinh tế, dịch vụ chiếm tỷ trọng cao nhất: 51,1%. Phần còn lại, công nghiệp và xây dựng chiếm 47,7%

Vì là thành phố có tốc độ phát triển mạnh nên các nhà máy, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều tại đây. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chất lượng công trình suy giảm rõ rệt, đặc biệt là tấm lợp. Nguyên nhân gây hư hại tôn lợp có thể do các khí thải độc hại từ quá trình sản xuất cũng như tác động tiêu cực từ nắng mưa, tia UV. Thực tế đã cho thấy nhiều tấm lợp truyền thống sau một thời gian sử dụng.

Khí Hậu Đặc Trưng

Nằm trong vùng nhiệt đới xavan, cũng như một số tỉnh Nam Bộ khác, Thành phố Hồ Chí Minh không có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Nhiệt độ cao đều và mưa quanh năm (mùa khô ít mưa).

Trong năm, Thành phố Hồ Chí Minh có 2 mùa là biến thể của mùa hè: mùa mưa – khô rõ rệt. Trong đó, mùa mưa được bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11 (khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ cao mưa nhiều). Trung bình, Thành phố Hồ Chí Minh có 160 tới 270 giờ nắng/tháng. Nhiệt độ trung bình 27°C, cao nhất lên tới 40°C. Hàng năm, thành phố có 330 ngày nhiệt độ trung bình 25 tới 28°C.

Lượng mưa trung bình của thành phố đạt 1.949 mm/năm. Một năm, ở thành phố có trung bình 159 ngày mưa, tập trung nhiều nhất vào các tháng từ 5 tới 11.

Có thể thấy Thành phố Hồ Chí Minh khó có thể tránh được những đợt nắng nóng hay trận mưa kéo dài. Thời tiết như vậy cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể hạn chế ảnh hưởng của sự nóng bức hay mưa ồn cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Du lịch

Trong khoảng 4,3 triệu khách quốc tế đến Việt Nam vào năm 2007, 3 triệu khách đã tới thăm Thành phố Hồ Chí Minh, tức khoảng 70%. Là một thành phố trẻ chỉ với 300 năm lịch sử, nhưng Thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng được không ít công trình kiến trúc và sở hữu một nền văn hóa đa dạng.

Các địa điểm du lịch của thành phố tương đối đa dạng:

 • Với hệ thống 11 viện bảo tàng, chủ yếu về đề tài lịch sử, Thành phố Hồ Chí Minh đứng đầu Việt Nam về số lượng viện bảo tàng. Bảo tàng lớn nhất và cổ nhất thành phố là Bảo tàng Lịch sử Việt Nam với 30 nghìn hiện vật. Trong khi phần lớn khách thăm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh là người nước ngoài thì bảo tàng thu hút nhiều khách nội địa nhất là Bảo tàng Hồ Chí Minh. T
 • hành phố Hồ Chí Minh cũng là một đô thị đa dạng về tôn giáo. Trên địa phận thành phố hiện nay, có hơn 1000 ngôi chùa, đình, miếu được xây dựng qua nhiều thời kỳ. Còn các nhà thờ xuất hiện chủ yếu trong thế kỷ 19 theo các phong cách Roman, Gothic.
 • Khu vực ngoài trung tâm, Địa đạo Củ Chi, Rừng ngập mặn Cần Giờ, Vườn cò Thủ Đức cũng là những địa điểm du lịch quan trọng.
 • Thành phố Hồ Chí Minh còn là một trung tâm mua sắm và giải trí. Bên cạnh các phòng trà ca nhạc, quán bar, vũ trường, sân khấu, thành phố có khá nhiều khu vui chơi như Công viên Đầm Sen, Suối Tiên, Thảo Cầm Viên. Các khu mua sắm, như Chợ Bến Thành, Diamond Plaza,… hệ thống các nhà hàng, quán ăn cũng là một thế mạnh của du lịch thành phố.

Có thể thấy Thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trọng những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Từ đó, nhà hàng, home stay, resort, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe cũng ngày càng nhiều tại đây. Ngói nhựa với đủ độ dày và màu sắc khác nhau là sự lựa chọn phù hợp để lợp Mái. Thực tế, không khó để bắt gặp những mái ngói bằng nhựa bắt bắt, nổi bật tại đây.

Tồn Kho Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh
Tồn Kho Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa PVC ASA
Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa PVC ASA

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Để giải quyết vấn đề chất lượng sản phẩm lợp mái dưới tác động của muối biển và hóa chất, ngói Nhựa PVC là một biện pháp hiệu quả. Điều quan trọng là hiểu rõ về nguyên liệu sử dụng cho tấm lợp nhựa này, bao gồm PVC, bột đá và lớp phủ ASA.

Nhựa và bột đá đều là những chất hạn chế tốt cho sự ăn mòn từ hóa chất và muối biển. Bên cạnh đó, lớp phủ ASA bên ngoài là lựa chọn lý tưởng cho mọi điều kiện khắc nghiệt. Vì vậy, tấm lợp mái nhựa này chắc chắn là lựa chọn đáng xem xét.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Thời kỳ từ tháng 5 đến tháng 8 thường thấy với nắng nóng kéo dài. Vì vậy, mỗi dự án cần xem xét vật liệu phù hợp cho mái nhà. Mục tiêu là giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết lên cuộc sống hàng ngày và công việc.

Đặc biệt, ngói bằng nhựa có khả năng hấp thụ nhiệt thấp, khiến nhiệt độ bên trong giảm từ 4 – 10°C so với nhiệt độ bên ngoài. Ví dụ, nhiệt độ bên trong nhà có thể là 34°C, trong khi nhiệt độ bên ngoài là 38°C, mà không cần sử dụng lớp xốp cách nhiệt.

Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh
Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh

Dễ Sử Dụng

Tại đây, sự dễ dàng bao gồm cả quá trình vận chuyển, lắp đặt và việc lau chùi. Với trọng lượng nhẹ và các góc không sắc của Ngói Nhựa, việc vận chuyển và thi công trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.

Lớp ASA bền màu và nhẵn bóng cũng đảm bảo rằng không gì dễ hỏng hơn và không có tình trạng rêu bám.

Chịu lực, Cường Lực

Người ta cho rằng các tấm lợp mái thông thường không thể chịu trọng tải lớn. Tuy nhiên, điều này chỉ thường xảy ra đối với các sản phẩm lợp mái thông thường. Ngói Nhựa, với 4 lớp và khả năng co giãn tốt, thậm chí ở nhiệt độ từ -30°C đến -50°C, hoàn toàn khác biệt.

Hơn nữa, dù phải chịu tải trọng ngoại lực lên đến 100kg, ngói bằng nhựa vẫn duy trì hiệu suất hoàn hảo mà không bị nứt vỡ. Vì vậy, Ngói Nhựa là lựa chọn lý tưởng cho các công trình thường xuyên phải đối mặt với tác động của ngoại lực, chẳng hạn như gió mạnh,…

Trọng Lượng Nhẹ

Dễ dàng thi công và vận chuyển nhờ sử dụng sản phẩm nhẹ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các công trình có chiều cao từ 4 đến 5 tầng, giúp tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Tuổi Thọ Cao

Với khả năng duy trì màu sắc tốt và tuổi thọ lên đến 30 năm, Tấm Nhựa Lợp Mái là một sự lựa chọn tuyệt vời. Điều quan trọng là sản phẩm được bảo hành trong 10 năm, mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Cận Cảnh Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh
Cận Cảnh Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo Tấm Nhựa Lợp Mái TP Hồ Chí Minh
Cấu Tạo Tấm Nhựa Lợp Mái TP Hồ Chí Minh

Lớp Thứ 1

Phía trên cùng là lớp phủ ASA, dày 1,2mm và có nhiều màu sắc khác nhau. Điểm đặc biệt của lớp này là khả năng chống nắng, mưa, hóa chất và axit gây ăn mòn, cũng như độ bền màu cao.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài. Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn. Như vậy để đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Vận Chuyển Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh
Vận Chuyển Ngói Nhựa TP Hồ Chí Minh

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *