Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa Thanh Hóa Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa Thanh Hóa

Màu Sắc Tấm Nhựa Lợp Mái ASA
Màu Sắc Tấm Nhựa Lợp Mái ASA

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa Thanh Hóa, thu được mức lợi nhuận cao với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ về tư liệu bán hàng.

Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa ASA PVC tại Thanh Hóa. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nói chung, đặc biệt là tại vùng thường xuyên có mưa nhiều, bão lũ.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Lợp Nhựa PVC/Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhà máy sản xuất: Tôn Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng 960mm
 • Chiều cao sóng 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Bãi Đỗ Xe Ngói Nhựa Thanh Hóa
Bãi Đỗ Xe Ngói Nhựa Thanh Hóa

Tìm Đối Tác Phân Phối Thanh Hóa

Ngói Nhựa Thanh Hóa tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Thanh Hóa như khu vực thành phố Thanh Hóa, thành phố Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, thị xã Nghi Sơn và các huyện Bá Thước, Hà Trung, Hậu Lộc, Mường Lát, Cẩm Thủy, Đông Sơn,…

Hãy gia nhập vào đội ngũ Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng tham gia vào việc phân phối sản phẩm Ngói Nhựa chất lượng, có tiềm năng phát triển cao. Đối tác của chúng tôi sẽ nhận được mức chiết khấu cao đến hơn 40%. Bên cạnh đó còn được cung cấp tài liệu quảng cáo và mẫu sản phẩm miễn phí để hỗ trợ quảng bá và bán hàng.

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa PVC ASA
Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa PVC ASA

Ngói Nhựa Thành Công

Tôn Thành Công đang duy trì sự ổn định trong quá trình sản xuất, tạo ra tổng cộng 120.000 mét sản phẩm hàng tháng, với sự hợp tác của:

 • 03 nhà xưởng sản xuất Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây chuyền sản xuất
 • 52 nhân viên tham gia vận hành

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu đối với các sản phẩm cũng tăng lên. Tấm lợp mái không còn có mục đích đơn giản là che nắng, che mưa như trước đây. Nó phải có khả năng hạn chế nhiệt độ, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời đảm bảo tính hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Điều này khiến cho các tấm lợp truyền thống không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Do đó, có sự xuất hiện của nhu cầu cho sản phẩm Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn.

Ưu điểm của ngói đất nung

Tấm lợp mái từ ngói đất nung đã xuất hiện từ lâu đời. Cho đến ngày nay, ngói lợp truyền thống này vẫn phổ biến và được sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau. Điểm đặc biệt của ngói truyền thống này là màu sắc đỏ đặc trưng. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về khả năng cách điện, cách nhiệt và khả năng chống ăn mòn. Điều này làm cho ngói truyền thống trở thành một sản phẩm lợp mái chống cháy tốt và có độ bền cao.

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn rất phổ biến nhờ vào vẻ đẹp và tính năng nổi trội, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sản phẩm này cũng tồn tại một số hạn chế.

 • Việc lắp đặt đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, cũng như tốn nhiều thời gian và công sức.
 • Ngói đất nung, mặc dù khá bền, nhưng lại dễ bị nứt vỡ dưới tác động mạnh. Do đó, trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, cần phải cực kỳ cẩn thận.
 • Vấn đề về rêu và mốc thường xảy ra, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng. Khả năng chống thấm cũng không cao, nhược điểm này sẽ dễ thấy khi gặp phải trời mưa to và kéo dài.
 • Chưa kể chi phí hoàn thiện công trình sử dụng ngói đất nung cũng sẽ cao hơn sản phẩm khác vì giá bán vật liệu này tương đối đắt.
 • Môi trường sống có thể bị ảnh hưởng vì quá trình sản xuất sản phẩm từ lò nung.

Vấn đề được đặt ra

Mái ngói truyền thống thường bắt đầu bị hỏng sau một thời gian sử dụng, đặc biệt ở những vùng thường xuyên trải qua mưa lớn và bão lụt. Khi những vấn đề này nảy sinh, việc sửa chữa hoặc thay thế trở nên cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình, đồng thời bảo vệ an toàn cho con người và tài sản. Tất nhiên, điều này cần đòi hỏi một khoản chi phí thêm về tiền bạc, công sức và thời gian. Hơn nữa, việc thay đổi mái cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất.

Do đó, để giảm thiểu lãng phí và hạn chế tác động đến cuộc sống hàng ngày, hãy cân nhắc chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC. Đây được xem là một sự lựa chọn có thể giúp tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm Thanh Hóa

Vị trí địa lý

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Các phía của tỉnh thành giáp với:

 • Bắc giáp tỉnh Sơn La, tỉnh Hòa Bình và tỉnh Ninh Bình
 • Nam giáp tỉnh Nghệ An
 • Tây giáp tỉnh Hủa Phăn nước Lào với đường biên giới 192 km
 • Đông Thanh Hóa mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông với bờ biển dài hơn 102 km.

Vì là tỉnh thành giáp biển, Thanh Hóa có được những lợi thế từ tài nguyên biển mang đến. Tuy vậy, chính vì là vùng ven biển nên các công trình có thể bị hư hại bởi muối biển. Đặc biệt là nhà máy, công xưởng sử dụng vật liệu kim loại. Điều này sẽ được thể hiện rất rõ khi nhìn vào các công trình khác nhau sau một thời gian dài sử dụng.

Kinh Tế

Năm 2019 tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 17,15%. Trong đó: Cơ cấu các ngành kinh tế trong GRDP chuyển dịch theo hướng tích cực. Tỷ trọng công nghiệp – xây dựng chiếm 47,1%, tăng 1,7%. Vì thế các nhà máy, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều tại đây.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chất lượng công trình suy giảm rõ rệt, đặc biệt là tấm lợp. Nguyên nhân gây hư hại tôn lợp có thể do các khí thải độc hại từ quá trình sản xuất cũng như tác động tiêu cực từ nắng mưa, tia UV. Thực tế đã cho thấy nhiều tấm lợp truyền thống sau một thời gian sử dụng bị hoen vàng, rỉ sét. Điều này gây lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như công sức.

Du lịch

Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng về du lịch. Năm 2007 du lịch Thanh Hóa năm đón tiếp gần 1,7 triệu lượt khách, chủ yếu là khách trong nước đến tham quan nghỉ mát tại đô thị du lịch biển Sầm Sơn.

Hiện tại, tỉnh Thanh Hóa xác định đưa du lịch thành ngành kinh tế quan trọng. Tỉnh đã thực hiện quy hoạch hạ tầng, nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch. Năm 2007, Thanh Hóa phối hợp với Hà Nội, Ninh Bình, Nghệ An, Huế trong chương trình “Hành trình một nghìn năm các kinh đô Việt Nam”. Phối hợp cùng Nghệ An và Ninh Bình lập định hướng quy hoạch vùng du lịch trọng điểm Bắc Trung Bộ.

Các khu du lịch, di tích lịch sử và danh thắng nổi tiếng của tỉnh có thể kế đến:

 • Các khu du lịch biển: Bãi biển Thành phố Sầm Sơn, Bãi biển Hải Hòa, Biển Hải Tiến,…
 • Các khu bảo tồn thiên nhiên: Vườn quốc gia Bến En, Vườn quốc gia Cúc Phương, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên, Khu bảo tồn thiên nhiên rừng sến Tam Quy,…
 • Ngoài ra còn có Suối cá thần Cẩm Lương, Cụm di tích Nga Sơn, Khu di tích lịch sử Lam Kinh hay Khu di tích lịch sử Phủ Trịnh và chùa Báo Ân,…

Từ đó, nhà hàng, resort, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe cũng ngày càng nhiều tại đây. Ngói nhựa với đủ độ dày và màu sắc khác nhau là sự lựa chọn phù hợp để lợp Mái. Thực tế, không khó để bắt gặp những mái ngói bằng nhựa bắt bắt, nổi bật tại đây.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Kho Hàng Hàng Ngói Nhựa Thanh Hóa
Kho Hàng Hàng Ngói Nhựa Thanh Hóa

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa ASA
Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa ASA

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Để giải quyết vấn đề chất lượng sản phẩm lợp mái dưới tác động của muối biển và hóa chất, ngói Nhựa PVC là một biện pháp hiệu quả. Cần xem xét nguyên liệu của sản phẩm này, gồm có PVC, bột đá và lớp phủ ASA, để hiểu rõ hơn.

Nhựa và bột đá đều có khả năng chống ăn mòn đối với hóa chất và muối biển. Bên cạnh đó, lớp phủ ASA bên ngoài là lựa chọn tối ưu cho mọi điều kiện khắc nghiệt. Vì vậy, tấm lợp mái nhựa này là lựa chọn hợp lý và thực tiễn.

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, thời tiết thường ảnh hưởng của nắng nóng kéo dài. Vì vậy, mọi công trình cần cân nhắc về vật liệu phù hợp cho mái nhà. Mục tiêu là giảm thiểu tác động tiêu cực của thời tiết lên cuộc sống hàng ngày và công việc.

Cụ thể, ngói bằng nhựa có khả năng giảm nhiệt độ bên trong từ 4 đến 10°C so với nhiệt độ bên ngoài. Ví dụ, nhiệt độ bên trong nhà có thể giảm xuống 34°C, trong khi nhiệt độ bên ngoài đạt 38°C, mà không cần sử dụng lớp cách nhiệt.

Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA PVC
Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA PVC

Chịu lực, Cường Lực

Người ta cho rằng các tấm lợp thông thường không thể đối phó với trọng lượng lớn. Nhưng với Ngói Nhựa, sản phẩm này có tới 4 lớp với khả năng co giãn tốt, thậm chí điều kiện nhiệt độ từ -30°C đến -50°C.

Ngoài ra, dù phải chịu ngoại lực hơn 100kg, ngói nhựa vẫn giữ được tính hoàn hảo mà không bị nứt vỡ. Do đó, Ngói Nhựa có thể áp dụng cho các công trình thường xuyên chịu tác động của ngoại lực, ví dụ như gió mạnh,…

Dễ Sử Dụng

Ở đây, sự dễ dàng liên quan đến quá trình vận chuyển, lắp đặt và làm sạch. Ngói Nhựa nhẹ và không có các góc sắc, giúp giảm nguy cơ bị thương và tiết kiệm thời gian trong quá trình vận chuyển và thi công.

Hơn nữa, lớp ASA bền màu và nhẵn bóng ngăn chặn tình trạng hư hại và rêu bám nên dễ trong việc vệ sinh định kì.

Trọng Lượng Nhẹ

Sử dụng sản phẩm nhẹ giúp quá trình vận chuyển và lắp đặt trở nên thuận lợi và giảm thời gian một cách đáng kể.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công trình có chiều cao từ 4 đến 5 tầng, giúp tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Tuổi Thọ Cao

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Tấm Nhựa Lợp Mái với tuổi thọ lên đến 30 năm và khả năng duy trì màu sắc tốt.

Sản phẩm cũng được bảo hành trong 10 năm, đảm bảo tính bền đẹp theo thời gian.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Thanh Hóa

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Cận Cảnh Ngói Nhựa Thanh Hóa
Cận Cảnh Ngói Nhựa Thanh Hóa

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa Thanh Hóa với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa Thanh Hóa


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA
Cấu Tạo Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Lớp Thứ 1

Lớp ASA nằm trên cùng với độ dày 1,2mm và sự đa dạng về màu sắc. Lớp phủ này nổi bật với khả năng chống nắng, mưa, hóa chất và axit gây ăn mòn, đồng thời bảo toàn độ bền màu.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài. Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Giao Nhận Hàng Ngói Nhựa Thanh Hóa
Giao Nhận Hàng Ngói Nhựa Thanh Hóa

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *