Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa Tây Ninh Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa Tây Ninh

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC ASA Tây Ninh
Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC ASA Tây Ninh

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa Tây Ninh, thu được mức lợi nhuận cao với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ về tư liệu bán hàng.

Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa ASA PVC tại Tây Ninh. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nói chung, đặc biệt là tại vùng thường xuyên có mưa nhiều, bão lũ.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Lợp Nhựa PVC/Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhà máy sản xuất: Tôn Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng 960mm
 • Chiều cao sóng 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Công Trình Tiêu Biểu Tấm Nhựa Lợp Mái Tây Ninh
Công Trình Tiêu Biểu Tấm Nhựa Lợp Mái Tây Ninh

Tìm Đối Tác Phân Phối Tây Ninh

Ngói Nhựa Tây Ninh tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Tây Ninh như khu vực thành phố Tây Ninh, thị xã Hòa Thành, thị xã Trảng Bàng và các huyện Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Châu, Tân Biên,…

Hãy tham gia làm Đối Tác của Tôn Thành Công để hợp tác trong việc phân phối sản phẩm Ngói Nhựa chất lượng, có tiềm năng phát triển cao. Các đại lý của chúng tôi sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 40% và có sẵn tài liệu quảng cáo và các sản phẩm mẫu miễn phí để hỗ trợ quảng cáo và bán hàng.

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Nhà Máy Sản Xuất Tấm Nhựa Lợp Mái
Nhà Máy Sản Xuất Tấm Nhựa Lợp Mái

Ngói Nhựa Thành Công

Tôn Thành Công hiện nay vẫn duy trì sự ổn định trong quá trình sản xuất, sản xuất ra khoảng 120.000 mét sản phẩm mỗi tháng. Điều này đòi hỏi sự kết hợp của:

 • 03 nhà xưởng Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây chuyền sản xuất
 • 52 nhân viên tham gia vận hành dây chuyền sản xuất.

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Yêu cầu đối với các sản phẩm ngày càng tăng khi xã hội phát triển. Tấm lợp mái, hiện tại không đơn thuần chỉ để che nắng, mưa mà còn phải hạn chế nhiệt độ, giảm tiếng ồn, tăng tuổi thọ, và đảm bảo hiệu quả kinh tế cũng an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Điều này khiến tấm lợp truyền thống không thể đáp ứng đủ nhu cầu người dùng, và nhu cầu đối với Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn đã tăng lên.

Ưu điểm của ngói đất nung

Sản phẩm lợp mái từ ngói đất nung đã có mặt trên thị trường từ nhiều thập kỷ trước. Hiện tại, ngói lợp truyền thống này vẫn được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình khác nhau.

Điểm mạnh của loại ngói này chính là vẻ đẹp về màu sắc với gam màu đỏ đặc trưng. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về khả năng cách nhiệt, cách điện và khả năng chống ăn mòn. Hơn nữa, đây là loại ngói có khả năng chống cháy tốt và độ bền cao.

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn được ưa chuộng khi nói đến tính thẩm mỹ và các tính năng nổi bật, sản phẩm này cũng gặp một số hạn chế trong quá trình sử dụng.

 • Với việc lắp đặt phức tạp và tốn nhiều thời gian, ngói đất nung mặc dù rất bền nhưng lại dễ bị nứt vỡ khi chịu tác động mạnh. Do đó, cần phải cẩn trọng trong việc vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.
 • Rủi ro bị rêu và mốc xâm chiếm cũng cao.
 • Mức độ chống thấm không đáng tin cậy, đặc biệt là khi có mưa to và kéo dài.
 • Về mặt giá cả, ngói truyền thống được coi là vật liệu lợp mái tương đối đắt tiền, với hầu hết các công trình mái ngói đất nung đều đòi hỏi một nguồn kinh phí lớn.
 • Khói bụi từ việc sản xuất ngói cũng đóng góp vào tình trạng ô nhiễm môi trường.

Vấn đề được đặt ra

Những chiếc mái ngói truyền thống thường bị hỏng sau một thời gian sử dụng, đặc biệt tại những vùng thường xuyên chịu mưa lớn và bão lụt. Khi đó, chúng ta phải xem xét việc sửa chữa hoặc thay thế để bảo đảm tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Bên cạnh đó, quan điểm này cũng liên quan đến việc bảo vệ an toàn, sức khỏe của con người và tài sản cũng như thiết bị. Điều này đương nhiên sẽ đòi hỏi một khoản phát sinh về tài chính, công sức và thời gian. Hơn nữa, việc sửa chữa hoặc thay thế cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất.

Vì vậy, để giảm thiểu lãng phí và giảm bớt ảnh hưởng đến cuộc sống và sản xuất, lựa chọn một tấm lợp như Ngói Nhựa PVC sẽ làm tiết kiệm được từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm Tây Ninh

Kinh Tế

Ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của Tây Ninh ngày càng phát triển vững chắc. Đồng thời Tây Ninh đã xây dựng được hệ thống các nhà máy chế biến nông sản tại các vùng chuyên canh. Tiêu biểu như các nhà máy mía đường, các nhà máy chế biến bột củ mì,… Ngoài ra còn có các nhà máy chế biến mủ cao su, từng bước xây dựng các khu công nghiệp trong tỉnh.

Từ đó thấy rằng tại Tây Ninh ngày càng có nhiều xưởng, nhà máy chế biến nông sản. Cùng với đó là các nhà kho để chứa cũng tăng cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chất lượng công trình suy giảm rõ rệt, đặc biệt là tấm lợp. Nguyên nhân gây hư hại tôn lợp có thể do các khí thải độc hại từ quá trình sản xuất cũng như tác động tiêu cực từ nắng mưa, tia UV. Thực tế đã cho thấy nhiều tấm lợp truyền thống sau một thời gian sử dụng.

Khí Hậu Đặc Trưng

Khí hậu Tây Ninh được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11. Nhiệt độ ở tỉnh cuối mùa thời tiết nóng khô có thể lên trên 38°C. Nhìn chung ở Tây Ninh, nắng nóng chính là thời tiết phổ biến nhất.

Có thể thấy Tây Ninh khó có thể tránh được những đợt nắng nóng hay trận mưa kéo dài. Thời tiết như vậy cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể hạn chế ảnh hưởng của sự nóng bức hay mưa ồn cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Du lịch

Tây Ninh nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những công trình nhân tạo hoành tráng:

 • Núi Bà Đen cao 986 m, là ngọn núi cao nhất miền Nam Việt Nam
 • Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát
 • Hồ Dầu Tiếng
 • Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh
 • Trung ương Cục Miền Nam
 • Khu địa đạo An Thới Trảng Bàng

Ngoài ra còn nhiều địa điểm du lịch khác như: Ma Thiên Lãnh, Chùa Cao Sơn Tự ở huyện Gò Dầu…

Từ đó, nhà hàng, home stay, resort, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe cũng ngày càng nhiều tại đây. Ngói nhựa với đủ độ dày và màu sắc khác nhau là sự lựa chọn phù hợp để lợp Mái. Thực tế, không khó để bắt gặp những mái ngói bằng nhựa bắt bắt, nổi bật tại đây.

Tồn Kho Ngói Nhựa PVC ASA
Tồn Kho Ngói Nhựa PVC ASA

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Tây Ninh
Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Tây Ninh

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Ngói Nhựa PVC là một biện pháp giải quyết tình trạng ảnh hưởng của muối biển và hóa chất đối với chất lượng sản phẩm lợp mái. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta cần xem xét nguyên liệu được sử dụng, bao gồm PVC, bột đá và ASA.

Nhựa và bột đá đều có khả năng chống ăn mòn vượt trội đối với hóa chất và muối biển. Hơn nữa, lớp phủ ASA bên ngoài là sự lựa chọn tối ưu cho các điều kiện khắc nghiệt. Vì vậy, tấm lợp mái nhựa này là sự lựa chọn hợp lý và thực tiễn.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Thời gian từ tháng 5 đến tháng 8 thường xuất hiện thời tiết nắng nóng kéo dài. Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho mái nhà trở nên quan trọng. Mục tiêu là giảm thiểu tác động tiêu cực của thời tiết đối với cuộc sống hàng ngày và công việc.

Cụ thể, ngói bằng nhựa có khả năng giảm nhiệt độ bên trong từ 4 đến 10°C so với nhiệt độ bên ngoài. Ví dụ, nếu nhiệt độ ngoài trời là 38°C, thì nhiệt độ bên trong nhà chỉ là 34°C, ngay cả khi không sử dụng lớp cách nhiệt.

Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Tây Ninh
Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Tây Ninh

Dễ Sử Dụng

Sự dễ dàng ở đây bao gồm quá trình vận chuyển, lắp đặt và lau chùi. Ngói Nhựa nhẹ, không góc sắc, giúp tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ bị thương trong quá trình vận chuyển và thi công.

Ngoài ra, lớp ASA bền màu và nhẵn bóng hạn chế hư hại và tình trạng rêu bám, làm cho việc làm sạch sản phẩm dễ dàng hơn.

Chịu lực, Cường Lực

Nhiều người cho rằng các tấm lợp mái thông thường không thể chịu được trọng lượng nặng. Nhưng với Ngói Nhựa, đây chỉ là điều bình thường. Sản phẩm này gồm 4 lớp với khả năng co giãn tốt, thậm chí trong khoảng nhiệt độ từ -30°C đến -50°C. Thêm vào đó, dù phải chịu trọng lượng ngoại lực lớn hơn 100kg, ngói nhựa vẫn giữ được sự hoàn hảo mà không gãy vỡ.

Chính vì vậy, Ngói Nhựa thích hợp cho các công trình thường xuyên phải đối mặt với tác động của ngoại lực, chẳng hạn như gió mạnh,…

Trọng Lượng Nhẹ

Nhờ sản phẩm nhẹ, việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là cho các công trình có độ cao từ 4 đến 5 tầng.

Điều này giúp tối ưu hoá chi phí hoàn thiện dự án.

Tuổi Thọ Cao

Tấm Nhựa Lợp Mái có tuổi thọ lên đến 30 năm và khả năng duy trì màu sắc tốt.

Hơn nữa, sản phẩm đi kèm với cam kết bảo hành trong 10 năm, đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng về tính bền đẹp.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Tây Ninh

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Ngói Nhựa Tây Ninh
Ngói Nhựa Tây Ninh

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa Tây Ninh với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa Tây Ninh


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo Ngói Nhựa Tây Ninh
Cấu Tạo Ngói Nhựa Tây Ninh

Lớp Thứ 1

Bề mặt trên được bao phủ bởi lớp ASA với độ dày 1,2mm và đa dạng màu sắc.

Tính năng ấn tượng của lớp này chính là khả năng chống nắng, mưa, hóa chất và axit gây ăn mòn, đồng thời duy trì độ bền màu.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài. Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Vận Chuyển Ngói Nhựa Tây Ninh
Vận Chuyển Ngói Nhựa Tây Ninh

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *