Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa Long An Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa Long An

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC ASA
Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC ASA

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa Long An, thu được mức lợi nhuận cao với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ về tư liệu bán hàng.

Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa ASA PVC tại Long An. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nói chung, đặc biệt là tại vùng thường xuyên có mưa nhiều, bão lũ.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Lợp Nhựa PVC/Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhà máy sản xuất: Tôn Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng 960mm
 • Chiều cao sóng 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Công Trình Sử Dụng Tấm Nhựa Lợp Mái Bãi Đỗ Xe
Công Trình Sử Dụng Tấm Nhựa Lợp Mái Bãi Đỗ Xe

Tìm Đối Tác Phân Phối Long An

Ngói Nhựa Long An tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Long An như khu vực thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường và các huyện Bến lức, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa,….

Hãy cân nhắc trở thành Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng phân phối sản phẩm Ngói Nhựa chất lượng, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 40%.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp miễn phí các tài liệu quảng cáo và hàng mẫu để bạn sử dụng trong việc quảng bá và bán hàng.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA
Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA

Ngói Nhựa Thành Công

Tính đến hiện nay, hoạt động sản xuất tại Tôn Thành Công vẫn duy trì sự ổn định, sản xuất tổng cộng 120.000m sản phẩm hàng tháng. Điều này đòi hỏi sự tham gia của:

 • 03 nhà xưởng rộng lớn
 • 07 dây chuyền hiện đại đang tham gia vào quy trình sản xuất
 • 52 nhân viên chuyên nghiệp tham gia vận hành

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Sự phát triển của xã hội đi kèm với sự tăng cường yêu cầu đối với các sản phẩm. Tấm lợp mái không chỉ là để che nắng và che mưa nữa, mà còn phải có khả năng kiểm soát nhiệt độ, giảm tiếng ồn, chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ.

Đồng thời, sản phẩm cũng cần phải hiệu quả về mặt kinh tế và đảm bảo tính an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Điều này làm cho tấm lợp truyền thống không đáp ứng đủ nhu cầu, và Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn đã trở nên cần thiết hơn.

Ưu điểm của ngói đất nung

Sản phẩm lợp mái từ ngói đất nung đã tồn tại trong một thời gian dài. Đến nay, tấm ngói truyền thống này vẫn phổ biến trong nhiều loại công trình xây dựng đa dạng.

Đặc biệt, vẻ đẹp của ngói truyền thống nằm ở gam màu đỏ đặc trưng, mang lại không gian ấm áp và tinh tế. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về khả năng cách điện, cách âm, kháng nhiệt và kháng ăn mòn. Hơn nữa, đây là sản phẩm lợp mái có khả năng chống cháy tốt và độ bền cao.

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn là sự lựa chọn hàng đầu với sự hấp dẫn về thẩm mỹ và tính năng nổi bật, nhưng không thể tránh khỏi một số hạn chế khi sử dụng.

 • Quá trình lắp đặt đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, đồng thời tốn nhiều thời gian và công sức.
 • Ngói đất nung, mặc dù tương đối cứng cáp, nhưng dễ bị nứt vỡ dưới tác động mạnh. Vì vậy, trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, cần phải cực kỳ cẩn thận.
 • Rêu và mốc thường xuất hiện, gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng.
 • Khả năng chống thấm của nó cũng không đáng kể, đặc biệt là trong mưa to và kéo dài.
 • Giá cả của ngói truyền thống hiện nay tương đối đắt, và hầu hết các dự án mái ngói đất nung đều đòi hỏi nguồn kinh phí lớn.
 • Khói bụi từ lò nung ngói cũng gây ra ô nhiễm môi trường.

Vấn đề được đặt ra

Hỏng hóc của mái ngói truyền thống thường trở nên rõ rệt sau một khoảng thời gian sử dụng, đặc biệt là tại các vùng thường xuyên phải đối mặt với mưa lớn và bão lụt. Khi tình trạng này xảy ra, việc sửa chữa hoặc thay mới trở nên cần thiết để bảo đảm chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời, cũng cần xem xét việc bảo vệ sức khỏe con người và tài sản.

Tất nhiên, việc này đòi hỏi tốn thêm chi phí về tiền bạc, công sức và thời gian. Hơn nữa, nếu thực hiện việc sửa chữa hoặc thay mới, cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất.

Vì vậy, để hạn chế phát sinh chi phí và giảm bớt tác động đến cuộc sống, nên xem xét lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC. Đây là một lựa chọn có khả năng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm Long An

Vị Trí, Địa Hình

Dù được xếp vào vùng đồng bằng sông Cửu Long nhưng Long An nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt bên cạnh đó còn thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Các nhà máy được xây dựng ở Long An đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng và tuổi thọ của mái có thể bị giảm mạnh do các khí thải độc hại từ quá trình sản xuất.

Thực tế đã cho thấy nhiều tấm lợp truyền thống sau một thời gian sử dụng bị hoen vàng, hư hỏng gây lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như công sức.

Khí Hậu Đặc Trưng

Bên cạnh đó, tỉnh Long An nằm trong vùng đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo có nền nhiệt ẩm phong phú, ánh nắng dồi dào, thời gian bức xạ dài, nhiệt độ và tổng tích ôn cao.

 • Nhiệt độ trung bình hàng tháng 27,2 – 27,7°C. Thường vào tháng 4 có nhiệt độ trung bình cao nhất 28,9°C, tháng 1 có nhiệt độ trung bình thấp nhất là 25,2°C.
 • Lượng mưa hàng năm biến động từ 966 – 1325 mm. Mùa mưa chiếm trên 70-82% tổng lượng mưa cả năm. Cường độ mưa lớn làm xói mòn ở vùng gò cao, đồng thời mưa kết hợp với cường triều, với lũ gây ra ngập úng, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của dân cư.

Thời tiết nóng quanh năm, mưa nhiều cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể giảm giảm bớt sức nóng từ bên ngoài cũng như hạn chế tiếng ồn khi mưa gió cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Du lịch

Long An hấp dẫn khách du lịch còn do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển tại vùng châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ I đến thế kỷ VI sau Công nguyên. Gần 20 di tích tiền sử và gần 100 di tích văn hoá Óc Eo đã được phát hiện với 12.000 hiện vật đã thu thập.Long An hiện có 90 di tích được xếp hạng, trong đó có 17 di tích quốc gia và 73 di tích cấp tỉnh. Một số di tích tiêu biểu có thể kể đến như: Di tích kiến trúc cổ Bình Tả, An Sơn (Đức Hòa), Cổ Sơn Tự, Gò Ô Chùa (Vĩnh Hưng); di tích kiến trúc nghệ thuật Nhà Trăm Cột, chùa Tôn Thạnh, chùa Phước Lâm, lăng mộ Nguyễn Huỳnh Đức; di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo, miếu Ông Bần Quỳ; khu di tích lịch sử cách mạng tỉnh, di tích Đám lá tối trời, rừng tràm Bà Vụ…

Nhắc đến Long An không thể không nhắc đến những món ăn đặc sản như canh chua cá chốt, cá lóc nướng trui, lẩu mắm, gạo Nàng thơm chợ Đào, rượu đế Gò Đen, thơm Bến Lức, dưa hấu Long Trì, đậu phộng Đức Hòa, mía Thủ Thừa, thanh long Châu Thành… Mỗi đặc sản đều mang đậm phong cách của vùng đất và con người địa phương nên cũng là một yếu tố hấp dẫn khách du lịch.

Từ đó, nhà hàng, home stay, resort, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe cũng ngày càng nhiều tại đây. Ngói nhựa với đủ độ dày và màu sắc khác nhau là sự lựa chọn phù hợp để lợp Mái. Thực tế, không khó để bắt gặp những mái ngói bằng nhựa bắt bắt, nổi bật tại đây.

Kho Hàng Ngói Nhựa ASA PVC
Kho Hàng Ngói Nhựa ASA PVC

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Long An
Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Long An

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Để khắc phục vấn đề chất lượng sản phẩm lợp mái trong tình trạng tác động của muối biển và hóa chất, ngói Nhựa PVC là giải pháp sáng suốt. Thông qua việc đi sâu vào cấu thành của sản phẩm, bao gồm PVC, bột đá và lớp phủ ASA, chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm này là một biện pháp hiệu quả chống ăn mòn và rỉ sét.

Nhựa và bột đá đã chứng tỏ khả năng đáng kể trong việc chống ăn mòn từ hóa chất và muối biển. Hơn nữa, lớp phủ ASA bên ngoài là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi điều kiện khắc nghiệt.

Vì vậy, tấm lợp mái nhựa này là lựa chọn hợp lý và thực tế.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, thời tiết thường chịu ảnh hưởng của nắng nóng kéo dài. Vì vậy, việc chọn lựa vật liệu phù hợp cho mái nhà trở nên quan trọng. Mục tiêu là giảm thiểu tác động tiêu cực của thời tiết đối với cuộc sống hàng ngày và công việc.

Đặc biệt, ngói bằng nhựa có khả năng hấp thụ nhiệt thấp. Nhờ đó, nhiệt độ bên trong nhà có thể giảm từ 4 đến 10°C so với bên ngoài.

Chẳng hạn, nếu bên ngoài là 38°C, thì nhiệt độ bên trong nhà chỉ là 34°C, ngay cả khi không sử dụng lớp cách nhiệt.

Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Long An
Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Long An

Dễ Sử Dụng

Sự tiện lợi ở đây ám chỉ quá trình vận chuyển, lắp đặt và việc làm sạch. Với sự nhẹ nhàng và độ an toàn của Ngói Nhựa, việc vận chuyển và thi công trở nên nhanh chóng hơn và nguy cơ gây thương tích được giảm bớt.

Bên cạnh đó, lớp ASA bền màu và sáng bóng cũng giúp tránh hư hại và tình trạng rêu bám. Vì thế việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chịu lực, Cường Lực

Ngói Nhựa bao gồm 4 lớp và có khả năng co giãn tốt, thậm chí trong khoảng nhiệt độ từ -30°C đến -50°C. Thêm vào đó, dù phải chịu tải trọng ngoại lực hơn 100kg, ngói bằng nhựa vẫn duy trì hiệu suất hoàn hảo mà không bị nứt vỡ.

Vì vậy, Ngói Nhựa phù hợp cho các công trình thường xuyên phải đối mặt với tác động của ngoại lực, chẳng hạn như gió mạnh,…

Tuổi Thọ Cao

Tuổi thọ lên đến 30 năm và khả năng duy trì màu sắc tốt của Tấm Nhựa Lợp Mái là một điều đáng chú ý. Cam kết bảo hành trong 10 năm càng tôn vinh tính bền đẹp của sản phẩm.

Trọng Lượng Nhẹ

Tính nhẹ của ngói nhựa mang lại lợi ích cho việc vận chuyển và lắp đặt, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí, đặc biệt cho các công trình có độ cao từ 4 đến 5 tầng. Điều này giúp tối ưu hóa nguồn vốn cho dự án hoàn thiện.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Long An

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Cận Cảnh Ngói Nhựa Long An
Cận Cảnh Ngói Nhựa Long An

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa Long An với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa Long An


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo Tấm Nhựa Lợp Mái
Cấu Tạo Tấm Nhựa Lợp Mái

Lớp Thứ 1

Với lớp phủ ASA bên ngoài, ngói nhựa trở nên đẹp mắt với nhiều lựa chọn màu sắc, màng lớp dày 1,2mm và độ bóng đỉnh cao.

Lớp phủ ASA này thể hiện sự bền màu và khả năng chống thời tiết, hóa chất và axit gây ăn mòn.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài.

Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Vận Chuyển Ngói Nhựa Long An
Vận Chuyển Ngói Nhựa Long An

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *