Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa Hậu Giang Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa Hậu Giang

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa ASA PVC
Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa ASA PVC

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa Hậu Giang, thu được mức lợi nhuận cao với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ về tư liệu bán hàng.

Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa ASA PVC tại Hậu Giang. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nói chung, đặc biệt là tại vùng thường xuyên có mưa nhiều, bão lũ.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Lợp Nhựa PVC/Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhà máy sản xuất: Tôn Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng 960mm
 • Chiều cao sóng 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Công Trình Sử Dụng Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA
Công Trình Sử Dụng Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Tìm Đối Tác Phân Phối Hậu Giang

Ngói Nhựa Hậu Giang tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Hậu Giang như khu vực thành phố Vị Thanh, thành phố Ngã Bảy, thị xã Long Mỹ và các huyện Châu Thành, Phụng Hiệp, Vi Thủy, Châu Thành A, Long Mỹ,…

Hãy tham gia hệ thống Đối Tác của Tôn Thành Công, phân phối sản phẩm Ngói Nhựa chất lượng. Đại lý của chúng tôi sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 40% và được cung cấp tài liệu quảng cáo và hàng mẫu miễn phí để hỗ trợ quảng bá và bán hàng.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA PVC
Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA PVC

Ngói Nhựa Thành Công

Trong thời điểm hiện tại, Tôn Thành Công tiếp tục duy trì sự ổn định trong việc sản xuất hàng tháng, đạt tổng sản phẩm 120.000m. Để thực hiện điều này, chúng tôi có:

 • 03 nhà xưởng rộng lớn
 • 07 dây chuyền hiện đại đang tham gia vào quy trình sản xuất
 • 52 nhân viên vận hành

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Khi xã hội phát triển, con người đặt ra nhiều yêu cầu cao hơn đối với sản phẩm. Tấm lợp mái không chỉ đơn giản để che nắng, che mưa như trước đây. Hơn nữa, nó cần có khả năng kiểm soát nhiệt độ, giảm tiếng ồn, chống ăn mòn và gia tăng tuổi thọ.

Ngoài ra, sản phẩm cũng phải đảm bảo tính hiệu quả về kinh tế, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Điều này giải thích tại sao tấm lợp truyền thống không đáp ứng đủ nhu cầu, và Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn đã trở nên cần thiết hơn.

Ưu điểm của ngói đất nung

Tấm lợp mái từ ngói đất nung đã có lịch sử từ rất lâu. Cho đến ngày nay, ngói lợp truyền thống này vẫn được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng đa dạng.

Đặc biệt, điểm nổi bật của ngói truyền thống là vẻ đẹp màu đỏ đặc trưng, tạo nên không gian ấm áp và tinh tế. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về khả năng cách điện, cách âm, kháng nhiệt và kháng ăn mòn. Ngoài ra, đây là sản phẩm lợp mái có khả năng chống cháy tốt và độ bền cao.

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn phổ biến vì vẻ đẹp và các tính năng ưu việt, thực tế cho thấy sản phẩm này cũng có hạn chế trong quá trình sử dụng.

 • Việc lắp đặt yêu cầu sự cẩn trọng và tỉ mỉ, đòi hỏi thời gian và công sức.
 • Ngói đất nung tương đối cứng nhưng dễ bị nứt, vỡ khi chịu áp lực lớn từ môi trường bên ngoài. Do đó, trong quá trình vận chuyển và thi công, cần phải cực kỳ cẩn thận.
 • Có thể dễ dàng xảy ra hiện tượng rêu và mốc xâm chiếm khi tiếp xúc với điều kiện môi trường, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.
 • Khả năng chống thấm của ngói cũng không cao, điều này trở nên rõ rệt khi mưa kéo dài.
 • Mức giá của ngói truyền thống hiện nay khá cao, dẫn đến việc nhiều công trình mái ngói đất nung phải tiêu tốn chi phí lớn.
 • Sự phát ra của khói bụi từ các lò nung ngói cũng góp phần vào vấn đề ô nhiễm môi trường, tạo ra tác động hiệu ứng nhà kính nghiêm trọng.

Vấn đề được đặt ra

Tình hình của mái ngói truyền thống thường trở nên hỏng hóc sau một khoảng thời gian sử dụng, đặc biệt là tại các vùng thường xuyên phải đối mặt với mưa lớn và bão lụt. Khi tình trạng này xảy ra, việc sửa chữa hoặc thay mới trở nên cần thiết để bảo đảm chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời, cũng cần quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe con người và tài sản.

Tất nhiên, việc này sẽ tạo ra thêm chi phí về tiền bạc, công sức và thời gian. Hơn nữa, nếu tiến hành sửa chữa hoặc thay mới, cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất.

Vì vậy, để hạn chế phát sinh chi phí và giảm bớt tác động đến cuộc sống, hãy xem xét lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC. Đây được xem là một lựa chọn có khả năng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm Hậu Giang

Kinh tế

Có thể thấy, Hậu Giang những năm gần đây đang phát triển ngày một tích cực. Hậu Giang từ nhiều năm vẫn luôn có thế mạnh về trồng lúa nước. Cùng với đó, Hậu Giang cũng tập trung vào chăn nuôi không ít. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng chuồng trại, các nhà kho trong thời gian dài cũng tăng.

Bên cạnh đó, công nghiệp ở đây cũng ngày càng phát triển. Vì thế các nhà máy, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều tại đây.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chất lượng công trình suy giảm rõ rệt, đặc biệt là tấm lợp. Nguyên nhân gây hư hại tôn lợp có thể do các khí thải độc hại từ quá trình sản xuất cũng như tác động tiêu cực từ nắng mưa, tia UV. Thực tế đã cho thấy nhiều tấm lợp truyền thống sau một thời gian sử dụng bị hoen vàng, rỉ sét. Điều này gây lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như công sức.

Khí Hậu Đặc Trưng

Tỉnh Hậu Giang nằm trong vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu, gần xích đạo. Khí hậu nhiệt đới gió mùa của Hậu Giang được chia thành hai mùa rõ rệt. Mùa mưa có gió Tây Nam từ tháng 5 đến tháng 11. Nhiệt độ trung bình là 27°C không có sự chênh lệch quá lớn qua các năm.

Tháng có nhiệt độ cao nhất là 35°C. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm, chiếm từ 92 – 97% lượng mưa cả năm. Lượng mưa ở Hậu Giang cao nhất vào khoảng tháng 9 (250,1 mm).

Có thể thấy Hậu Giang khó có thể tránh được những đợt nắng nóng hay mưa kéo dài. Thời tiết như vậy cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể hạn chế tiếng ồn khi mưa gió cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Du lịch

Điểm nổi bật của Hậu Giang là một vùng quê ngọt ngào hoa trái và sản vật như: Khóm Cầu đúc, Bưởi năm roi Phú Hữu, quýt đường Long Trị, hoặc các món ăn được chế biến từ cá thác lác. Người Hậu Giang chất phát, đôn hậu, hiền hòa và giàu lòng mến khách. Là vùng đất có sự cộng cư của các dân tộc: Kinh, Hoa, Khmer… nên có sự giao thoa về văn hóa, đa dạng, phong phú về tín ngưỡng, phong tục, tập quán… Hậu Giang còn được biết đến với những nét họp chợ độc đáo “chợ nổi Ngã Bảy”, hay các làng nghề truyền thống – biểu thị cho sự sáng tạo, cần cù lao động của cư dân miền Hậu Giang.

Đồng thời, Hậu Giang còn là nơi ghi dấu chiến công vang dội như: Di tích Căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ, di tích lịch sử văn hóa Chiến thắng Cái Sình, di tích lịch sử văn hóa Tầm Vu… Có thể nói du lịch Hậu Giang có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch sinh thái miệt vườn sông nước gắn với lịch sử truyền thống, du lịch văn hóa, du lịch lễ hội,… và là điểm đến lý tưởng trong tương lai.

Từ đó, nhà hàng, home stay, resort, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe cũng ngày càng nhiều tại đây. Ngói nhựa với đủ độ dày và màu sắc khác nhau là sự lựa chọn phù hợp để lợp Mái. Thực tế, không khó để bắt gặp những mái ngói bằng nhựa bắt bắt, nổi bật tại đây.

Kho Hàng Ngói Nhựa ASA PVC
Kho Hàng Ngói Nhựa ASA PVC

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Hậu Giang
Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Hậu Giang

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Sử dụng ngói Nhựa PVC là biện pháp thông minh để đối phó với vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm lợp mái trong bối cảnh của muối biển và hóa chất. Bằng cách nghiên cứu kỹ về các thành phần nguyên liệu bao gồm PVC, bột đá và lớp phủ ASA, chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm này hiệu quả trong việc chống ăn mòn và rỉ sét.

Nhựa và bột đá đã chứng tỏ khả năng đáng kể trong việc chống ăn mòn từ hóa chất và muối biển. Hơn nữa, lớp phủ ASA bên ngoài là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi điều kiện khắc nghiệt.

Vì vậy, việc sử dụng tấm lợp mái này được coi là một lựa chọn hợp lý và thực tế.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, thời tiết thường nắng nóng kéo dài. Do đó, việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho mái nhà trở nên quan trọng. Mục tiêu là giảm tác động tiêu cực của thời tiết đối với cuộc sống hàng ngày và công việc.

Cụ thể, ngói bằng nhựa có khả năng hấp thụ nhiệt thấp. Nhờ đó, bên trong nhà có thể giảm từ 4 đến 10°C so với nhiệt độ bên ngoài.

Ví dụ, nhiệt độ bên trong nhà có thể là 34°C, trong khi ngoài trời là 38°C, ngay cả khi không có lớp cách nhiệt.

Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Hậu Giang
Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Hậu Giang

Chịu lực, Cường Lực

Ngói Nhựa, với 4 lớp và khả năng co giãn tốt, thậm chí ở nhiệt độ từ -30°C đến -50°C, hoàn toàn khác biệt. Hơn nữa, dù phải chịu tải trọng ngoại lực lên đến 100kg, ngói bằng nhựa vẫn duy trì hiệu suất hoàn hảo mà không nứt vỡ.

Vì vậy, đây là lựa chọn lý tưởng cho các công trình thường xuyên phải đối mặt với tác động của ngoại lực, chẳng hạn như gió mạnh,…

Dễ Sử Dụng

Sự dễ dàng bao gồm quá trình vận chuyển, lắp đặt và việc làm sạch. Ngói Nhựa nhẹ và không sắc sảo ở các góc cạnh, giúp việc vận chuyển và thi công trở nên nhanh chóng hơn và đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, lớp ASA bền màu và sáng bóng vừa giảm thiểu hư hại và tình trạng rêu bám. Nhờ đó khiến việc lau chùi trở nên đơn giản hơn.

Trọng Lượng Nhẹ

Sản phẩm ngói nhựa có đặc điểm nhẹ, giúp quá trình vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, đặc biệt với các công trình có độ cao từ 4 đến 5 tầng.

Điều này giúp tối ưu hóa chi phí hoàn thiện dự án.

Tuổi Thọ Cao

Tấm Nhựa Lợp Mái đảm bảo sự an tâm với tuổi thọ 30 năm và khả năng duy trì màu sắc tốt.

Ngoài ra, chính sách bảo hành 10 năm còn tạo niềm tin cho khách hàng.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Hậu Giang

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Cận Cảnh Ngói Nhựa Hậu Giang
Cận Cảnh Ngói Nhựa Hậu Giang

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa Hậu Giang với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa Hậu Giang


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA
Cấu Tạo Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Lớp Thứ 1

Với lớp phủ ASA, đa màu sắc và dày 1,2mm, ngói nhựa trở nên đẹp mắt hơn.

Lớp ASA này bảo toàn màu sắc và hạn chế của thời tiết, hóa chất và axit gây ăn mòn.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài.

Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Vận Chuyển Ngói Nhựa Hậu Giang
Vận Chuyển Ngói Nhựa Hậu Giang

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *