Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa Hà Tĩnh Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa Hà Tĩnh

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa ASA PVC
Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa ASA PVC

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa Hà Tĩnh, thu được mức lợi nhuận cao với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ về tư liệu bán hàng.

Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa ASA PVC tại Hà Tĩnh. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nói chung, đặc biệt là tại vùng thường xuyên có mưa nhiều, bão lũ.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Lợp Nhựa PVC/Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhà máy sản xuất: Tôn Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng 960mm
 • Chiều cao sóng 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Công Trình Ngói Nhựa Hà Tĩnh
Công Trình Ngói Nhựa Hà Tĩnh

Tìm Đối Tác Phân Phối Hà Tĩnh

Ngói Nhựa Hà Tĩnh tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Hà Tĩnh như khu vực thị xã Hà Tĩnh và các huyện Cẩm Xuyên, Can Lộc, Đức Thọ, Kỳ Anh, Nghi Xuân, Thạch Hà, Hương Khê, Hương Sơn,…

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng tham gia vào việc phân phối sản phẩm Ngói Nhựa chất lượng. Đại lý của chúng tôi sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 40%. Và bên cạnh đó còn được cung cấp các ấn phẩm quảng cáo và hàng mẫu miễn phí để hỗ trợ quảng bá và bán hàng.

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Nhà Máy Sản Xuất Ngói Nhựa ASA PVC
Nhà Máy Sản Xuất Ngói Nhựa ASA PVC

Ngói Nhựa Thành Công

Trong việc sản xuất hàng tháng, Tôn Thành Công hiện nay vẫn duy trì mức ổn định, tạo ra khoảng 120.000 mét sản phẩm. Để đạt được con số này, chúng tôi có sự hỗ trợ từ:

 • 03 nhà xưởng sản xuất Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây chuyền tham gia quá trình sản xuất
 • 52 nhân viên đang tích cực vận hành dây chuyền.

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Khi xã hội phát triển, yêu cầu đối với các sản phẩm cũng ngày càng tăng cao. Tấm lợp mái không chỉ đơn giản để che nắng, che mưa như trước kia.

Hơn thế nữa, sản phẩm cần phải hạn chế nhiệt độ, giảm tiếng ồn, tăng tuổi thọ và đảm bảo tính hiệu quả kinh tế. Tiếp đến là đảm bảo tính an toàn, môi trường và sức khỏe con người.

Điều này làm cho tấm lợp truyền thống không đáp ứng đủ nhu cầu, và Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn trở nên cần thiết hơn.

Ưu điểm của ngói đất nung

Ngói đất nung, loại sản phẩm lợp mái truyền thống, đã tồn tại trong lịch sử từ lâu. Tấm lợp ngói này vẫn được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình khác nhau đến tận ngày nay.

Điểm mạnh của ngói truyền thống này nằm ở gam màu đỏ đặc trưng và khả năng cách điện, cách nhiệt cùng chống ăn mòn cao. Bên cạnh đó, nó còn là sản phẩm lợp mái có khả năng chống cháy tốt và độ bền cao.

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và tính năng nổi trội, trong quá trình sử dụng, sản phẩm này cũng có một số hạn chế.

 • Lắp đặt đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, cùng với việc tốn nhiều thời gian và công sức.
 • Ngói đất nung, mặc dù tương đối cứng cáp, nhưng cũng dễ bị nứt vỡ dưới tác động mạnh. Do đó, trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, cần phải cực kỳ cẩn thận.
 • Vấn đề về rêu và mốc thường xuất hiện, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng.
 • Khả năng chống thấm của nó cũng không cao, đặc biệt là trong mưa to và kéo dài.
 • Giá cả của ngói truyền thống hiện nay tương đối đắt, và hầu hết các dự án mái ngói đất nung đều đòi hỏi nguồn kinh phí lớn.
 • Khói bụi từ lò nung ngói cũng gây ô nhiễm môi trường.

Vấn đề được đặt ra

Mái ngói truyền thống thường bị hư hại rõ rệt sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là tại các vùng thường xuyên phải đối mặt với mưa lớn và bão lụt. Khi điều này xảy ra, cần phải xem xét việc sửa chữa hoặc thay mới, tuỳ thuộc vào mức độ hỏng hóc để bảo đảm chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Ngoài ra, cần quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe con người và tài sản. Tất nhiên, việc này sẽ tạo ra thêm chi phí về tiền bạc, công sức và thời gian. Hơn nữa, nếu tiến hành sửa chữa hoặc thay mới cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất.

Do đó, để hạn chế phát sinh chi phí và giảm bớt tác động đến cuộc sống , cân nhắc lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC. Đây là một lựa chọn có khả năng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm Hà Tĩnh

Vị trí địa lý

Hà Tĩnh trải dài từ 17°54’ đến 18°37’ vĩ Bắc và từ 106°30’ đến 105°07’ kinh Đông. Các phía của Hà Tĩnh giáp với:

 • Bắc giáp tỉnh Nghệ An
 • Nam giáp tỉnh Quảng Bình
 • Tây giáp hai tỉnh Borikhamxay và Khammuane của Lào
 • Đông giáp Biển Đông (Vịnh Bắc Bộ)

Vì là tỉnh thành giáp biển, Hà Tĩnh có được những lợi thế từ tài nguyên biển mang đến. Tuy vậy, chính vì là vùng ven biển nên các công trình có thể bị hư hại bởi muối biển. Đặc biệt là nhà máy, công xưởng sử dụng vật liệu kim loại. Điều này sẽ được thể hiện rất rõ khi nhìn vào các công trình khác nhau sau một thời gian dài sử dụng.

Khí Hậu Đặc Trưng

Hà Tĩnh nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Hàng năm, Hà Tĩnh có hai mùa rõ rệt:

 • Mùa hè: Từ tháng 4 đến tháng 10. Đây là mùa nắng gắt, khô hạn kéo dài kèm theo nhiều đợt gió phơn Tây Nam (gió Lào) khô nóng. Nhiệt độ có thể lên tới hơn 40 °C. Khoảng cuối tháng 7 đến tháng 10 thường có nhiều đợt bão kèm theo mưa lớn gây ngập úng nhiều nơi. Trong khi đó, lượng mưa lớn nhất 600 mm/ngày đêm.
 • Mùa đông: Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Mùa này chủ yếu có gió mùa Đông Bắc kéo theo gió lạnh và mưa phùn.

Có thể thấy Hà Tĩnh khó có thể tránh được những đợt nắng nóng kéo hay trận mưa kéo dài. Thời tiết như vậy cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể hạn chế ảnh hưởng của sự nóng bức hay mưa ồn cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Du lịch

Là quê hương của nhiều bậc danh nhân hiền tài và sở hữu sự địa hình đa dạng tạo nên nhiều cảnh quan thiên nhiên phong phú, Hà Tĩnh đã và đang là một tỉnh thu hút nhiều du khách thập phương đến thăm quan và trải nghiệm. Trong đó có thể kể đến những địa điểm nổi tiếng của Hà Tĩnh như:

 • Biển Thiên Cầm, Biển Xuân Thành, Biển Hoành Sơn: Là một tỉnh có đường bờ biển dài, Hà Tĩnh còn sở hữu nhiều bãi biển xinh đẹp làm say mê lòng người. Những bãi biển ở đây thu hút du khách bởi vẻ hoang sơ và thơ mộng với làn nước biển xanh trong màu ngọc bích, bãi cát trải dài miên man cùng vô vãn những bãi đá kì thú muôn hình muôn vẻ.
 • Chùa Hương Tích: Toạ lạc trên núi Hồng Lĩnh, chùa Hương Tích là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng được xây dựng từ thời nhà Trần. Ghé đến nơi đây sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác được chèo qua dòng sông xanh biếc và thưởng ngoạn phong cảnh sơn thuỷ hữu tình của sông núi.
 • Ngã ba Đồng Lộc: Đây là một di tích lịch sử ghi dấu tuổi xuân vĩnh cửu của 10 cô gái thanh niên xung phong Đồng Lộc dũng cảm và đã trở thành huyền thoại trong lòng người dân đất Việt.
 • Khu du lịch sinh thái Hồ Trại Tiểu, Khu du lịch sinh thái Sơn Kim: địa chỉ lý tưởng để có thể hoà mình vào trong gian trong lành cùng cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng của những đồi thông bát ngạt lộng gió, hay du thuyền trên hồ và thả chiếc thuyền trôi bồng bềnh trên mặt nước xanh biếc.
 • Ngoài ra còn có những địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch như Vườn Quốc gia Vũ Quang, Khu di tích Nguyễn Du, Khu di tích Trần Phú,…

Hà Tĩnh những năm gần đây luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch. Từ đó, nhà hàng, home stay, resort, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe cũng ngày càng nhiều tại đây. Ngói nhựa với đủ độ dày và màu sắc khác nhau là sự lựa chọn phù hợp để lợp Mái. Thực tế, không khó để bắt gặp những mái ngói bằng nhựa bắt bắt, nổi bật tại đây.

Kho Hàng Tấm Lợp Nhựa PVC ASÂ
Kho Hàng Tấm Lợp Nhựa PVC ASÂ

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên Liệu Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA
Nguyên Liệu Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa ASA

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, thời tiết thường nắng nóng kéo dài. Vì vậy, mọi công trình cần xem xét vật liệu phù hợp cho mái nhà. Mục tiêu là giảm tác động tiêu cực của thời tiết lên cuộc sống hàng ngày và công việc.

Cụ thể, ngói bằng nhựa có khả năng giảm nhiệt độ bên trong từ 4 đến 10°C so với nhiệt độ bên ngoài.

Ví dụ, nhiệt độ bên trong nhà có thể giảm xuống 34°C, trong khi nhiệt độ bên ngoài đạt 38°C, mà không cần sử dụng lớp cách nhiệt.

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Một cách hiệu quả để giải quyết tình trạng tác động của muối biển và hóa chất đối với chất lượng sản phẩm lợp mái là sử dụng ngói Nhựa PVC. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta nên xem xét cụ thể nguyên liệu, bao gồm PVC, bột đá và lớp phủ ASA.

Nhựa và bột đá đều có khả năng đáng kể trong việc chống ăn mòn từ hóa chất và muối biển. Bên cạnh đó, lớp phủ ASA bên ngoài là lựa chọn lý tưởng cho các điều kiện khắc nghiệt.

Vì vậy, việc sử dụng tấm lợp mái này được coi là một sự lựa chọn hợp lý và thực tiễn.

Dây Chuyển Sản Xuất Ngói Nhựa Hà Tĩnh
Dây Chuyển Sản Xuất Ngói Nhựa Hà Tĩnh

Chịu lực, Cường Lực

Thường cho rằng các tấm lợp mái không thể chịu trọng tải nặng. Tuy nhiên, với Ngói Nhựa, sản phẩm này gồm 4 lớp với khả năng co giãn tốt, thậm chí trong khoảng nhiệt độ từ -30°C đến -50°C.

Ngoài ra, dù phải chịu tải trọng ngoại lực hơn 100kg, ngói bằng nhựa vẫn duy trì hiệu suất hoàn hảo mà không bị nứt vỡ.

Vì vậy, Ngói Nhựa thích hợp cho các công trình thường xuyên phải đối mặt với tác động của ngoại lực, chẳng hạn như gió mạnh,…

Dễ Sử Dụng

Ở đây, sự dễ dàng liên quan đến quá trình vận chuyển, lắp đặt và làm sạch.

Ngói Nhựa nhẹ và không có các góc sắc, giúp giảm nguy cơ bị thương và tiết kiệm thời gian trong quá trình vận chuyển và thi công.

Lớp ASA bền màu và bóng mịn đồng thời hạn chế hư hại và tình trạng rêu bám. Như vậy giúp nhanh chóng trong việc lau chùi, làm sạch sản phẩm.

Tuổi Thọ Cao

Tấm Nhựa Lợp Mái đảm bảo tuổi thọ 30 năm và khả năng duy trì màu sắc tốt.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành trong 10 năm, giúp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về độ bền đẹp.

Trọng Lượng Nhẹ

Điểm mạnh của sản phẩm nhẹ nằm ở khả năng dễ vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm thời gian đặc biệt cho các công trình có độ cao từ 4 đến 5 tầng.

Điều này giúp tối ưu hóa chi phí hoàn thiện dự án.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Hà Tĩnh

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Cận Cảnh Ngói Nhựa Hà Tĩnh
Cận Cảnh Ngói Nhựa Hà Tĩnh

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa Hà Tĩnh với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa Hà Tĩnh


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo Ngói Nhựa Hà Tĩnh
Cấu Tạo Ngói Nhựa Hà Tĩnh

Lớp Thứ 1

Bề mặt ngói nhựa được lớp phủ ASA, màu sắc phong phú và độ dày 1,2mm.

Lớp ASA này bảo toàn màu sắc và kháng tác động của thời tiết, hóa chất và axit gây ăn mòn.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài.

Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Giao Nhận Hàng Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA
Giao Nhận Hàng Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *