Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa Đắk Lắk Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa Đắk Lắk

Màu Sắc Tấm Nhựa Lợp Mái ASA PVC
Màu Sắc Tấm Nhựa Lợp Mái ASA PVC

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa Đắk Lắk, thu được mức lợi nhuận cao với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ về tư liệu bán hàng.

Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa ASA PVC tại Đắk Lắk. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nói chung, đặc biệt là tại vùng thường xuyên có mưa nhiều, bão lũ.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Lợp Nhựa PVC/Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhà máy sản xuất: Tôn Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng 960mm
 • Chiều cao sóng 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Công Trình Nhà Vườn Sử Dụng Tấm Nhựa Lợp Mái PVC
Công Trình Nhà Vườn Sử Dụng Tấm Nhựa Lợp Mái PVC

Tìm Đối Tác Phân Phối Đắk Lắk

Ngói Nhựa Đắk Lắk tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Đắk Lắk như khu vực thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và các huyện Buôn Đôn, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông,…

Hãy tham gia hệ thống Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng chia sẻ sản phẩm Ngói Nhựa chất lượng với tiềm năng phát triển cao. Đại lý của chúng tôi sẽ nhận ngay chiết khấu cao đến hơn 40%, cùng với các ấn phẩm quảng cáo và hàng mẫu miễn phí để sử dụng trong việc quảng bá và bán hàng.

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Nhà Máy Sản Xuất Ngói Nhựa Đắk Lắk
Nhà Máy Sản Xuất Ngói Nhựa Đắk Lắk

Ngói Nhựa Thành Công

Hiện tại, hoạt động sản xuất tại Tôn Thành Công vẫn duy trì sự ổn định, mang lại tổng sản phẩm 120.000 mét mỗi tháng thông qua:

 • 03 nhà xưởng sản xuất Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây chuyền sản xuất
 • 52 nhân viên tham gia vận hành

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Sự phát triển của xã hội đi kèm với sự tăng cường yêu cầu đối với các sản phẩm. Tấm lợp mái không chỉ để che nắng, che mưa nữa, mà còn phải có khả năng kiểm soát nhiệt độ, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ.

Tiếp đó là đảm bảo hiệu quả kinh tế, an toàn, thân thiện môi trường và sức khỏe con người. Tấm lợp truyền thống không đáp ứng đủ nhu cầu, và Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn đã trở nên cần thiết hơn.

Ưu điểm của ngói đất nung

Sản phẩm lợp mái từ ngói đất nung đã có lịch sử lâu đời. Hiện tại, tấm ngói lợp truyền thống này vẫn được ứng dụng trong nhiều dự án xây dựng khác nhau.

Điểm mạnh của ngói truyền thống nằm ở vẻ đẹp với gam màu đỏ đặc trưng, mang đến sự ấm áp và tinh tế. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về khả năng cách điện, cách âm, kháng nhiệt và kháng ăn mòn. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm lợp mái có khả năng chống cháy tốt và độ bền cao.

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn được ưa chuộng vì vẻ đẹp và các điểm mạnh, thực tế cho thấy sản phẩm này cũng có một số hạn chế trong quá trình sử dụng.

 • Việc lắp đặt đòi hỏi tính tỉ mỉ và sự cẩn thận, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức.
 • Ngói đất nung tương đối cứng nhưng dễ bị nứt, vỡ khi chịu áp lực mạnh từ môi trường bên ngoài. Vì vậy khi vận chuyển và thi công cần phải cực kỳ cẩn thận.
 • Có khả năng xuất hiện tình trạng rêu, mốc phát triển khi tiếp xúc với điều kiện môi trường, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng.
 • Khả năng chống thấm của ngói cũng không cao, điều này trở nên rõ rệt khi mưa kéo dài.
 • Mức giá của ngói truyền thống hiện nay tương đối đắt nên hầu hết các công trình mái ngói đất nung đều đòi hỏi nguồn tài chính lớn.
 • Khói bụi từ các lò nung ngói cũng đóng góp vào vấn đề ô nhiễm môi trường, gây ra hiệu ứng nhà kính.

Vấn đề được đặt ra

Mái ngói truyền thống thường trở nên hỏng hóc sau một thời gian sử dụng, đặc biệt ở những vùng thường xuyên phải đối mặt với mưa lớn và bão lụt. Khi gặp phải điều này, sự cần thiết là phải thực hiện sửa chữa hoặc thay thế để bảo vệ tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình, cũng như đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

Tất nhiên, điều này cần đòi hỏi một khoản chi phí bổ sung về tiền bạc, công sức và thời gian. Hơn nữa, việc thay đổi mái cũng có thể tác động đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất.

Vì vậy, để giảm thiểu lãng phí và hạn chế tác động đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất, hãy xem xét lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC. Đây là một sự lựa chọn có thể tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm Đắk Lắk

Kinh Tế

Đắk Lắk những năm gần đây đang phát triển ngày một tích cực. Kinh tế chủ đạo của Đăk Lăk chủ yếu dựa vào sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Đắk Lắk là tỉnh có diện tích và sản phẩm cà phê xuất khẩu lớn nhất cả nước. Với diện tích 182.343ha và sản lượng thu hoạch hàng năm đạt trên 400.000 tấn, chiếm 40% sản lượng cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng các nhà kho để chứa tiêu, cà phê trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, chăn nuôi cũng luôn chiếm được một tỉ trọng nhất định. Vì thế, công trình dành cho vùng chăn nuôi cùng phổ biến. Chưa kể, công nghiệp ở đây cũng ngày càng phát triển. Vì thế các nhà máy, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều tại đây.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chất lượng công trình suy giảm rõ rệt, đặc biệt là tấm lợp. Nguyên nhân gây hư hại tôn lợp có thể do các khí thải độc hại từ quá trình sản xuất cũng như tác động tiêu cực từ nắng mưa, tia UV. Thực tế đã cho thấy nhiều tấm lợp truyền thống sau một thời gian sử dụng bị hoen vàng, rỉ sét. Điều này gây lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như công sức.

Khí Hậu Đặc Trưng

Khí hậu toàn tỉnh được chia thành hai tiểu vùng. Vùng phía tây bắc có khí hậu nắng nóng, khô hanh về mùa khô. Bên cạnh đó, vùng phía đông và phía nam làm 2 mùa khá rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 kèm theo gió tây nam thịnh hành, các tháng có lượng mưa lớn nhất là tháng 7,8,9, lượng mưa chiếm 80 – 90% lượng mưa năm. Riêng vùng phía đông do chịu ảnh hưởng của đông Trường Sơn nên mùa mưa kéo dài hơn tới tháng 11. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, trong mùa này độ ẩm giảm, gió đông bắc thổi mạnh, bốc hơi lớn, gây khô hạn nghiêm trọng. Lượng mưa trung bình nhiều năm toàn tỉnh đạt từ 1600 – 1800 mm.

Có thể thấy Đắk Lắk khó có thể tránh được những đợt nắng nóng hay mưa kéo dài. Thời tiết như vậy cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể hạn chế bớt sức nóng từ bên ngoài cũng như hạn chế tiếng ồn khi mưa gió cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Du lịch

Du lịch Đắk Lắk đang có lợi thế với nhiều địa danh cho phép khai thác theo hướng kết hợp cảnh quan, sinh thái, môi trường và truyền thống văn hoá của nhiều dân tộc trong tỉnh như:

 • Hồ Lắk – Lắk; Hồ Ea Súp Thượng – Ea súp; Hồ Ea Kao – Buôn Ma Thuột; thác Krông Kmar – Krông Bông; thác Đray Sáp, thác Đray Nu, thác Gia Long – Krông Ana; thác Thủy Tiên – Krông Năng; Thác Bay – Ea Sô; Thác Đray K’nao – Ma đ’rắk,…
 • Khu Bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng ở đây có thể kể đến Vườn quốc gia Yok Đôn, Vườn quốc gia Chư Yang Sin, Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Kar, Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô,…

Tại Buôn Ma Thuột, du khách có thể dễ dàng đi bộ tham quan các điểm di tích lịch sử cách ngã 6 trung tâm thành phố một bán kính không quá 2km là: Đình Lạc Giao, Chùa Sắc tứ Khải Đoan, Nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk – Biệt điện Bảo Đại cũ, Tòa giám mục Ban Mê Thuột,… Cũng có thể đến với làng văn hoá buôn AKô Đhông đầy bản sắc họăc ngắm cây Kơ nia cổ thụ giữa lòng thành phố (trong khuôn viên nhà văn hóa trung tâm ngay) sát Ngã 6 Ban Mê… Du khách còn có thể chọn việc thưởng thức hương vị cà phê Ban Mê tại các quán có phong cách Tây nguyên như Làng Cà phê Trung Nguyên, Cà phê Pơ lang, Cà phê Thung lũng hồng, Cà phê Chuông đá, Quán Văn…

Sở hữu những địa điểm hấp dẫn sống trọn giữa vẻ đẹp của thiên nhiên, Đắk Lắk vẫn luôn là chốn dừng chân của nhiều du khách.Từ đó, nhà hàng, home stay, resort, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe cũng ngày càng nhiều tại đây. Ngói nhựa với đủ độ dày và màu sắc khác nhau là sự lựa chọn phù hợp để lợp Mái. Thực tế, không khó để bắt gặp những mái ngói bằng nhựa bắt bắt, nổi bật tại đây.

Kho Hàng Tấm Lợp Nhựa ASA PVC
Kho Hàng Tấm Lợp Nhựa ASA PVC

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Đắk Lắk
Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Đắk Lắk

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Một phương pháp hiệu quả để xử lý tình trạng tác động của muối biển và hóa chất đối với chất lượng lợp mái là sử dụng ngói Nhựa PVC. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cần xem xét nguyên liệu sử dụng, gồm có PVC, bột đá và lớp phủ ASA.

Nhựa và bột đá đều đảm bảo khả năng chống ăn mòn đối với hóa chất và muối biển. Bên cạnh đó, lớp phủ ASA bên ngoài là sự lựa chọn tối ưu cho mọi điều kiện khắc nghiệt.

Vì vậy, tấm lợp mái nhựa này là sự lựa chọn hợp lý và thực tiễn.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, thời tiết thường có ngày nắng nóng kéo dài. Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho mái nhà trở nên quan trọng. Mục tiêu là hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết đến cuộc sống hàng ngày và công việc.

Đặc biệt, ngói bằng nhựa có tính hấp thụ nhiệt thấp, giúp giảm nhiệt độ bên trong từ 4 – 10°C so với bên ngoài.

Ví dụ, nếu bên ngoài là 38°C, thì nhiệt độ bên trong nhà chỉ là 34°C, ngay cả khi không cần sử dụng lớp cách nhiệt.

Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Đắk Lắk
Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Đắk Lắk

Dễ Sử Dụng

Sự dễ dàng ở đây liên quan đến quá trình vận chuyển, lắp đặt và làm sạch. Ngói Nhựa nhẹ và không có các góc sắc, giúp giảm thời gian và nguy cơ bị thương trong quá trình vận chuyển và thi công.

Lớp ASA bền màu và bóng mịn đồng thời hạn chế hư hại và tình trạng rêu bám. Nhờ đó cũng dễ trong việc vệ sinh định kỳ.

Chịu lực, Cường Lực

Sản phẩm này gồm 4 lớp và có khả năng co giãn tốt, ngay cả trong khoảng nhiệt độ từ -30°C đến -50°C. Hơn nữa, dù phải chịu tải trọng ngoại lực lớn hơn 100kg, ngói bằng nhựa vẫn duy trì hiệu suất hoàn hảo mà không nứt vỡ.

Vì vậy, Ngói Nhựa thích hợp cho các công trình thường xuyên phải đối mặt với tác động của ngoại lực, ví dụ như mưa lớn hay gió mạnh,…

Trọng Lượng Nhẹ

Sản phẩm ngói nhựa có ưu điểm về trọng lượng nhẹ, giúp quá trình vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt cho các công trình có chiều cao từ 4 đến 5 tầng.

Điều này góp phần tối ưu hóa nguồn vốn cho hoàn thiện dự án.

Tuổi Thọ Cao

Với Tấm Nhựa Lợp Mái, khách hàng có thể yên tâm với tuổi thọ lên đến 30 năm và khả năng bảo tồn màu sắc lâu dài.

Chưa kể, sản phẩm đi kèm với chính sách bảo hành 10 năm, đảm bảo sự hài lòng.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Đắk Lắk

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Cận Cảnh Ngói Nhựa Đắk Lắk
Cận Cảnh Ngói Nhựa Đắk Lắk

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa Đắk Lắk với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa Đắk Lắk


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo Ngói Nhựa ASA PVC
Cấu Tạo Ngói Nhựa ASA PVC

Lớp Thứ 1

Lớp ASA phủ lên bề mặt ngói nhựa với nhiều màu sắc, độ dày 1,2mm và độ bóng cao.

Lớp này bảo toàn màu sắc và khả năng chống lại tác động của thời tiết, hóa chất và axit gây ăn mòn.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài.

Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Giao Nhận Hàng Tấm Lợp Nhựa ASA PVC
Giao Nhận Hàng Tấm Lợp Nhựa ASA PVC

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *