Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa Cần Thơ Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa Cần Thơ Tìm Đối Tác Phân Phối

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC ASA Tại Cần Thơ
Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC ASA Tại Cần Thơ

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Nhà máy Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa Cần Thơ để có thể thu được mức lợi nhuận cao, nâng cao uy tín với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều hỗ trợ về tư liệu bán hàng cũng như quảng bá.

Cùng với việc sản xuất sản phẩm chất lượng, mẫu mẽ đẹp với tiềm năng phát triển lớn, Công ty Thành Công nỗ lực tìm kiếm đối tác phân phối Ngói Nhựa PVC ASA tại Cần Thơ. Mục tiêu nhằm đưa sản phẩm chất lượng này đến gần hơn với khách hàng tại địa phương, nâng cao chất lượng công trình cũng như cuộc sống nói chung, nhất là tại vùng miền thường xuyên có mưa, bão lũ thường xuyên.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Nhựa Lợp Mái/Tấm Lợp Nhựa PVC.

Nhà máy sản xuất: Công ty Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng khoảng 60mm
 • Chiều cao sóng là 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa PVC ASA thường được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng hoặc các mục đích khác như biệt thự, khách sạn, quán ăn, resort, nhà hàng, home stay hay farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Ví Dụ Về Công Trình Sử Dụng Tấm Lợp Nhựa PVC
Ví Dụ Về Công Trình Sử Dụng Tấm Lợp Nhựa PVC

Tìm Đối Tác Phân Phối Cần Thơ

Ngói Nhựa Cần Thơ tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Cần Thơ như khu vực quận Cái Răng, Bình Thủy, Ninh Kiều, Ô Môn và quận Thốt Nốt. Ngoài ra còn nỗ lực phân phối tấm lợp nhựa này đến các huyện tại Cần Thơ, kể đến như huyện Cờ Đỏ, Thới Lai, Phong Điền cũng với huyện Vĩnh Thạnh.

Nếu cùng tham gia phân phối sản phẩm Ngói Nhựa cùng với nhà máy Thành Công, chủ thầu hoặc các cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà phân phối,… có thể nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, lên đến 40%.

Cùng với đó, công ty Thành Công còn sẵn sàng hỗ trợ đối tác của mình bằng việc cũng cấp đầy đủ tư liệu phụ vụ quảng bá cũng như bán hàng. Trong đó có thể kể đến sản phẩm mẫu, catalogue hay các ấn phẩm truyền thông.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Hình Ảnh Nhà Máy Tấm Lợp Nhựa PVC ASA
Hình Ảnh Nhà Máy Tấm Lợp Nhựa PVC ASA

Ngói Nhựa Thành Công

Tính đến hiện nay, việc sản xuất của nhà máy vẫn duy trì được sự ổn định, mỗi tháng trung bình có thể tạo ra được khoảng 120.000m thành phẩm. Điều này được thực hiện thông qua sự hợp tác của:

 • 03 nhà xưởng
 • 07 dây chuyền hiện đại
 • 52 nhân viên chuyên nghiệp

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Trong tình hình xã hội ngày càng phát triển, con người đặt ra những yêu cầu cao hơn đối với sản phẩm. Tấm lợp mái giờ đây không đơn giản chỉ còn để che nắng và che mưa như xưa, mà cần phải thể hiện khả năng kiểm soát nhiệt độ, giảm tiếng ồn, chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ.

Đồng thời, sản phẩm cần đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế và độ an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Tấm lợp truyền thống hiện không thể đáp ứng đủ nhu cầu được đặt ra, và Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường để giải quyết vấn đề này.

Ưu điểm của ngói đất nung

Sản phẩm lợp mái làm từ ngói đất nung đã có mặt trong lịch sử từ rất lâu. Tấm lợp ngói truyền thống này vẫn được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng khác nhau khi sở hữu nhiều ưu điểm không thể phủ nhận. Vẻ đẹp của ngói truyền thống nằm ở màu đỏ đặc trưng, cùng với đó là khả năng cách điện, cách nhiệt và khả năng chống ăn mòn.

Hơn nữa, sản phẩm này còn là một sản phẩm lợp mái có khả năng chống cháy tốt và độ bền cao nên được ưa chuộng khi xây dựng các công trình.

Tình trạng hiện nay

Dù ngói truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi do tính thẩm mỹ và các ưu điểm nổi trội, thực tế cho thấy sản phẩm này cũng có một số hạn chế trong quá trình sử dụng.

 • Cần phải tập trung và tỉ mỉ trong quá trình lắp đặt, bởi ngói đất nung dễ bị nứt hoặc vỡ khi chịu áp lực mạnh từ môi trường bên ngoài. Vì thế, trong quá trình vận chuyển và thi công, cần phải cực kỳ cẩn thận.
 • Có khả năng xuất hiện tình trạng bám rêu và mốc khi tiếp xúc với điều kiện môi trường, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng.
 • Khả năng chống thấm của ngói cũng không cao, đặc biệt là khi mưa kéo dài.
 • Mức giá của ngói truyền thống hiện nay tương đối đắt, do đó, hầu hết các dự án mái ngói đất nung đều đòi hỏi nguồn kinh phí lớn.
 • Khói bụi từ các lò nung ngói cũng đóng góp vào vấn đề ô nhiễm môi trường, tạo ra hiệu ứng nhà kính đáng kể.

Vấn đề được đặt ra

Mái ngói truyền thống thường trở nên hư hại sau một khoảng thời gian sử dụng, đặc biệt ở những vùng thường xuyên phải đối mặt với mưa lớn và bão lụt. Khi điều này xảy ra, sự cần thiết của việc sửa chữa hoặc thay thế là cần thiết để bảo vệ tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình, đồng thời đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

Điều này đồng nghĩa với việc phải đầu tư thêm một khoản chi phí về tiền bạc, công sức và thời gian. Ngoài ra, việc thay đổi mái cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất.

Vì vậy, để giảm thiểu lãng phí và hạn chế tác động đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất, hãy xem xét lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC, một sự lựa chọn có thể giúp tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm Cần Thơ

Vị trí địa lý

Cần Thơ nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long và cũng được xem là thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm. Ngoài ra, công nghiệp tại đây đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, dẫn đến sự gia tăng về số lượng nhà máy và nhà xưởng được xây dựng tại đây.

Thực tế cho thấy, chất lượng của các công trình đã bị suy giảm đáng kể sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là tấm lợp truyền thống. Nguyên nhân của vấn đề này có thể do khí thải độc hại từ quá trình sản xuất và tác động tiêu cực của ánh nắng mưa và tia UV. Thực tế đã cho thấy nhiều tấm lợp truyền thống sau một thời gian sử dụng bị hoen vàng hoặc rỉ sét, gây lãng phí về tiền bạc, thời gian và công sức để sửa chữa hoặc thay thế.

Đặc điểm khí hậu

Cần Thơ thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, với thời tiết nóng ẩm quanh năm và mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Nhiệt độ trung bình trong năm là 28°C, số giờ nắng trung bình là 2.249,2 giờ và lượng mưa trung bình đạt 2000mm. Cùng với đó là độ ẩm trung bình dao động từ 82% – 87%.

Có thể thấy, thời tiết tương đối khắc nghiệt này cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sản xuất của con người, do đó nhu cầu về các sản phẩm cách nhiệt, chống tiếng ồn trong những trận mưa gió cũng tăng cao.

Vấn đề đặt ra

Càng ngày, tấm lợp truyền thống càng không thể đáp ứng được yêu cầu giảm thiểu tác động tiêu cực từ nhiều nguyên nhân, bao gồm khí thải trong quá trình sản xuất và sự hư hại do tự nhiên gây ra. Do đó, xu hướng hiện nay là tạo ra tấm lợp có khả năng giảm thiểu tình trạng hư hại, bao gồm hóa chất, axit và hư hại do thời tiết trong thời gian dài. Đồng thời, tấm lợp mới còn phải giúp không gian sống và sinh hoạt thêm phần thoải mái và yên tĩnh hơn.

Vậy, hiện nay một tấm lợp được khách hàng đặt kỳ vọng chính là sản phẩm vừa sở hữu những tính năng ưu việt để nâng cao chất lượng công trình. Bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí hoàn thiện công trình cũng như hạn chế tình trạng sửa chữa hay thay mới.

Kho Hàng Của Ngói Nhựa ASA PVC Tại Nhà Máy
Kho Hàng Của Ngói Nhựa ASA PVC Tại Nhà Máy

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Tại Cần Thơ
Nguyên Liệu Sản Xuất Ngói Nhựa Tại Cần Thơ

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Một phương pháp hiệu quả để giải quyết tình trạng ảnh hưởng của muối biển và hóa chất đối với chất lượng sản phẩm lợp mái là sử dụng ngói Nhựa PVC.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta nên xem xét cụ thể nguyên liệu, bao gồm PVC, bột đá và lớp phủ ASA. Nhựa và bột đá đều có khả năng đáng kể trong việc chống ăn mòn từ hóa chất và muối biển. Bên cạnh đó, lớp phủ ASA bên ngoài là lựa chọn lý tưởng cho các điều kiện khắc nghiệt.

Vì vậy, việc sử dụng tấm lợp mái nhựa này là một sự lựa chọn hợp lý và thực tế.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Khi mùa hè đến từ tháng 5 đến tháng 8, thời tiết thường chịu ảnh hưởng của nắng nóng kéo dài. Do đó, mọi dự án cần xem xét sử dụng vật liệu phù hợp cho mái để giám bớt ảnh hướng của môi trường khắc nghiệt.

Mục tiêu là giảm tác động tiêu cực của thời tiết đối với cuộc sống hàng ngày và công việc.

Ngói bằng nhựa có tính hấp thụ nhiệt thấp, giúp làm giảm nhiệt độ bên trong từ 4 đến 10°C so với nhiệt độ bên ngoài. Ví dụ, nếu nhiệt độ bên ngoài là 38°C, thì nhiệt độ bên trong nhà chỉ là 34°C, ngay cả khi không sử dụng lớp cách nhiệt.

Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Tại Cần Thơ
Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa Tại Cần Thơ

Chịu lực, Cường Lực

Sản phẩm này bao gồm 4 lớp và có khả năng co giãn tốt, thậm chí trong khoảng nhiệt độ từ -30°C đến -50°C. Ngoài ra, dù phải chịu tải trọng ngoại lực hơn 100kg, ngói bằng nhựa có thể hạn chế bị nứt vỡ một cách tốt nhất.

Vì vậy, Ngói Nhựa có thể sử dụng cho các công trình thường xuyên phải đối mặt với tác động của ngoại lực, chẳng hạn như gió mạnh,…

Dễ Sử Dụng

Sự thuận tiện tại đây thể hiện rõ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và làm lau chùi.

Với Ngói Nhựa nhẹ và không góc sắc, quá trình vận chuyển và thi công dễ dàng và giảm nguy cơ bị thương.

Đồng thời, lớp ASA bền màu và bóng mịn giúp ngăn chặn hư hại và tình trạng rêu bám nên cũng đơn giản khi vệ sinh, làm sạch.

Trọng Lượng Nhẹ

Sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ nên hỗ trợ cho việc vận chuyển và lắp đặt một cách hiệu quả, giảm thiểu thời gian.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công trình có độ cao từ 4 đến 5 tầng và giúp tối ưu chi phí hoàn thiện.

Tuổi Thọ Cao

Tấm Nhựa Lợp Mái là lựa chọn đáng tin cậy với tuổi thọ 30 năm và khả năng duy trì màu sắc tốt.

Sản phẩm cũng đi kèm với cam kết bảo hành 10 năm như một sự cam kết chất lượng đến từ nhà máy.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Cần Thơ

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Cận Cảnh Sản Phẩm Ngói Nhựa Ở Cần Thơ
Cận Cảnh Sản Phẩm Ngói Nhựa Ở Cần Thơ

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa Cần Thơ với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa Cần Thơ


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo 4 Lớp Của Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA
Cấu Tạo 4 Lớp Của Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Lớp Thứ 1

Trên đcùng là lớp phủ ASA, dày 1,2mm và có sự đa dạng màu sắc.

Lớp này ấn tượng với khả năng chống nắng, mưa, hóa chất và axit gây ăn mòn, cùng với độ bền màu.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài.

Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Vận Chuyển Ngói Nhựa Từ Nhà Máy Đi Cần Thơ
Vận Chuyển Ngói Nhựa Từ Nhà Máy Đi Cần Thơ

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *