Chuyển tới nội dung

Ngói Nhựa Bình Dương Tìm Đại Lý Phân Phối

Ngói Nhựa Bình Dương

Màu Sắc Ngói Nhựa Bình Dương
Màu Sắc Ngói Nhựa Bình Dương

Ngói Nhựa Thành Công – Tôn Thành Công

Ngói Nhựa PVC

Tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa Bình Dương, thu được mức lợi nhuận cao với sản phẩm chất lượng, chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ về tư liệu bán hàng.

Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Ngói Nhựa ASA PVC tại Bình Dương. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nói chung, đặc biệt là tại vùng thường xuyên có mưa nhiều, bão lũ.

Tấm Nhựa Lợp Mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Ngói Nhựa/Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói/Tấm Lợp Nhựa PVC/Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhà máy sản xuất: Tôn Thành Công

Thông số Ngói Nhựa:

 • Khổ rộng 1050mm – Hữu dụng 960mm
 • Chiều cao sóng 30mm
 • Bước sóng 160mm

Ngói Nhựa được sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

– Tôn Thành Công –
Nhà Phố Ngói Nhựa PVC ASA
Nhà Phố Ngói Nhựa PVC ASA

Tìm Đối Tác Phân Phối Bình Dương

Ngói Nhựa Bình Dương tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Bình Dương như khu vực thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, Thành phố Dĩ An, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên và các huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo,…

Hãy trở thành Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng phân phối sản phẩm Ngói Nhựa chất lượng, với tiềm năng phát triển cao. Đại lý của Tôn Thành Công sẽ nhận được mức chiết khấu cao đến hơn 40%, và đặc biệt, có sẵn các ấn phẩm quảng cáo và hàng mẫu miễn phí để hỗ trợ quảng cáo và bán hàng.

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Chiết KhẤu Hấp Dẫn Dành Cho Đối Tác

Nhà Máy Sản Xuất Ngói Nhựa Bình Dương
Nhà Máy Sản Xuất Ngói Nhựa Bình Dương

Ngói Nhựa Thành Công

Tôn Thành Công đang duy trì sự ổn định trong hoạt động sản xuất, sản xuất tổng cộng 120.000 mét hàng tháng thông qua:

 • 03 nhà xưởng Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây chuyền sản xuất
 • 52 nhân viên chuyên nghiệp vận hành dây chuyền sản xuất.

TẤM LỢP TRUYỀN THÔNG

Giới Hạn của Ngói Truyền Thống

Xã hội phát triển đòi hỏi sự nâng cao của các sản phẩm. Tấm lợp mái không còn chỉ để che nắng, mưa mà còn phải giảm nhiệt, ồn, tăng tuổi thọ, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Cùng với đó là hiệu quả kinh tế và an toàn. Tấm lợp truyền thống không thể đáp ứng đủ nhu cầu, vì vậy xuất hiện nhu cầu về Tấm Nhựa Lợp Mái với nhiều tính năng hơn.

Ưu điểm của ngói đất nung

Ngói đất nung, vật liệu lợp mái truyền thống, đã xuất hiện và tồn tại trong thời gian rất dài. Hiện nay, ngói lợp truyền thống này vẫn được sử dụng phổ biến trong nhiều loại công trình khác nhau. Điểm mạnh chính của ngói truyền thống này nằm ở vẻ đẹp đặc trưng với màu đỏ chủ đạo. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về khả năng cách điện, cách nhiệt và khả năng chống ăn mòn. Không chỉ thế, đây còn là sản phẩm lợp mái có khả năng chống cháy tốt và độ bền cao.

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và tính năng nổi bật của nó, nhưng sản phẩm này cũng có một số hạn chế trong quá trình sử dụng.

 • Lắp đặt yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ, đòi hỏi thời gian và công sức đáng kể.
 • Ngói đất nung, mặc dù tương đối cứng cáp, cũng dễ bị nứt vỡ khi chịu tác động mạnh. Vì vậy, cẩn thận khi vận chuyển và lắp đặt là điều cần thiết.
 • Rêu và mốc thường xuất hiện, gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng của ngói.
 • Tính năng chống thấm cũng không cao, đặc biệt là khi mưa to và kéo dài.
 • Giá của ngói truyền thống hiện nay tương đối đắt, và hầu hết các dự án mái ngói đất nung đều đòi hỏi nguồn kinh phí lớn.
 • Khói bụi từ lò nung ngói cũng là yếu tố gây ô nhiễm môi trường.

Vấn đề được đặt ra

Mái ngói truyền thống thường bắt đầu hỏng hóc sau một thời gian sử dụng, đặc biệt ở những vùng thường xuyên phải đối mặt với mưa lớn và bão lụt. Khi xảy ra vấn đề, sự cần thiết đối với việc sửa chữa hoặc thay thế trở nên tất yếu để bảo đảm sự thẩm mỹ và chất lượng cho công trình, cũng như đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Điều này, dĩ nhiên, đi kèm với một khoản chi phí phát sinh về tiền bạc, công sức và thời gian. Hơn nữa, việc thay đổi mái cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất.

Vì vậy, để giảm thiểu sự lãng phí và giảm bớt tác động đối với cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất, hãy xem xét sự lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC, một lựa chọn có thể tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Đặc Điểm Bình Dương

Kinh Tế

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Năm 2019, tình hình sản xuất công nghiệp tiếp tục phát triển. Chuyển dịch nội bộ ngành theo hướng tích cực; công nghiệp chế biến, chế tạo đóng vai trò quan trọng của ngành.

Một số ngành công nghiệp chủ lực của tỉnh (gỗ, dày dép, dệt may, điện tử, linh kiện,…) có quy mô lớn, năng lực cạnh tranh, đạt giá trị xuất khẩu cao. Có 1.261 doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đi vào hoạt động góp phần đưa chỉ số phát triển công nghiệp tăng 9,86% (năm 2018 tăng 9,8%, 2019 tăng 9,5%).

Vì là tỉnh thành có tốc độ phát triển mạnh nên các nhà máy, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều tại đây. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chất lượng công trình suy giảm rõ rệt, đặc biệt là tấm lợp. Nguyên nhân gây hư hại tôn lợp có thể do các khí thải độc hại từ quá trình sản xuất cũng như tác động tiêu cực từ nắng mưa, tia UV. Thực tế đã cho thấy nhiều tấm lợp truyền thống sau một thời gian sử dụng.

Khí Hậu Đặc Trưng

Bình Dương cũng như chế độ khí hậu của khu vực miền Đông Nam Bộ, nắng nóng và mưa nhiều, độ ẩm khá cao. Vào những tháng đầu mùa mưa, thường xuất hiện những cơn mưa rào lớn. Những tháng 7,8,9, thường là những tháng mưa dầm. Có những trận mưa dầm kéo dài 1–2 ngày đêm liên tục.

Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Bình Dương từ 26°C–27°C. Nhiệt độ cao nhất có lúc lên tới 39,3°C. Lượng mùa mưa trung bình hàng năm từ 1.800–2.000 mm. Với khí hậu nhiệt đới mang tính chất cận xích đạo, nền nhiệt độ cao quanh năm.

Có thể thấy Bình Dương cũng khó có thể tránh được những đợt nắng nóng hay trận mưa kéo dài. Thời tiết như vậy cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể hạn chế ảnh hưởng của sự nóng bức hay mưa ồn cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Du lịch

Đến với Bình Dương, du khách còn được tham quan các danh lam, thắng cảnh, khu du lịch sinh thái, tham gia các lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm thu hút sự tham gia của hàng ngàn lượt khách thập phương như: Lễ hội Chùa Bà Thiên Hậu (thành phố Thủ Dầu Một), vườn trái cây Lái Thiêu với đặc sản là măng cụt và sầu riêng (thành phố Thuận An), khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn hiến, khu du lịch Núi Cậu – Lòng hồ Dầu Tiếng,…. Cùng với đó là cơ hội thưởng thức vị ngon đặc trưng của ẩm thực Bình Dương, thương hiệu Bánh bèo Mỹ Liên (Chợ Búng, phường An Thạnh, thành phố Thuận An) có lịch sử hơn 100 năm, được công nhận là một trong 10 món đặc sản Việt Nam đạt giá trị ẩm thực châu Á…

Từ đó, nhà hàng, home stay, resort, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe cũng ngày càng nhiều tại đây. Ngói nhựa với đủ độ dày và màu sắc khác nhau là sự lựa chọn phù hợp để lợp Mái. Thực tế, không khó để bắt gặp những mái ngói bằng nhựa bắt bắt, nổi bật tại đây.

Kho Hàng Ngói Nhựa Bình Dương
Kho Hàng Ngói Nhựa Bình Dương

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

TẤM NHỰA LỢP MÁI

Tiết Kiệm Chi Phí HOÀN THIỆN

Ngói Nhựa ASA PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại nên mức giá phù hợp với người dân hơn Ngói truyền thống. Cùng với đó là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có cấu tạo dạng tấm nên việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt).


Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Chưa kể, tấm lợp nhựa còn nổi bật với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.


Nhờ vậy, ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định chất lượng của ngói nhựa PVC?

Nguyên liệu Sản Xuất Tấm Nhựa Lợp Mái PVC
Nguyên liệu Sản Xuất Tấm Nhựa Lợp Mái PVC

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Sử dụng ngói Nhựa PVC là một giải pháp đáng xem xét để xử lý tình trạng ảnh hưởng của muối biển và hóa chất đối với chất lượng sản phẩm lợp mái. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cần nắm rõ nguyên liệu sử dụng, bao gồm PVC, bột đá và lớp phủ ASA.

Nhựa và bột đá đều có khả năng chống ăn mòn vượt trội đối với hóa chất và muối biển. Hơn nữa, lớp phủ ASA bên ngoài phù hợp cho mọi điều kiện khắc nghiệt. Vì thế, tấm lợp mái nhựa này là sự lựa chọn hợp lý và thiết thực.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Thời gian từ tháng 5 đến tháng 8 thường chịu ảnh hưởng của nắng nóng kéo dài. Do đó, việc lựa chọn vật liệu thích hợp cho mái nhà là rất quan trọng. Mục tiêu là hạn chế tác động tiêu cực của thời tiết đối với cuộc sống hàng ngày và công việc.

Cụ thể, ngói bằng nhựa có khả năng giảm nhiệt độ bên trong từ 4 đến 10°C so với nhiệt độ bên ngoài. Chẳng hạn, nhiệt độ trong nhà có thể giảm còn 34°C trong khi ngoài trời đạt 38°C, ngay cả khi không sử dụng lớp cách nhiệt.

Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa ASA
Dây Chuyền Sản Xuất Ngói Nhựa ASA

Dễ Sử Dụng

Tại đây, sự dễ dàng bao gồm cả việc vận chuyển, lắp đặt và việc làm sạch. Ngói Nhựa có trọng lượng nhẹ và các góc không sắc, giúp tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ bị thương trong quá trình vận chuyển và thi công.

Lớp ASA bền màu và nhẵn bóng cũng đảm bảo rằng không có sự hư hại và tình trạng rêu bám và dễ dàng vệ sinh.

Chịu lực, Cường Lực

Sản phẩm này có 4 lớp với khả năng co giãn xuất sắc, ngay cả trong khoảng nhiệt độ từ -30°C đến -50°C. Hơn nữa, dù phải chịu ngoại lực hơn 100kg, ngói nhựa vẫn giữ nguyên hiệu suất mà không bị nứt vỡ.

Vì vậy, Ngói Nhựa có thể sử dụng cho các công trình thường xuyên chịu tác động của ngoại lực, ví dụ như gió mạnh,…

Trọng Lượng Nhẹ

Thời gian và công sức cho vận chuyển và lắp đặt giảm đi đáng kể nhờ sử dụng sản phẩm nhẹ. Điều này có lợi cho các công trình từ 4 đến 5 tầng, giúp giảm thiểu chi phí hoàn thiện.

Tuổi Thọ Cao

Tuổi thọ của Tấm Nhựa Lợp Mái lên đến 30 năm và độ bền màu sắc tuyệt vời. Bên cạnh đó, sản phẩm đi kèm với cam kết bảo hành 10 năm, mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn.

Chưa kể, các thành phần tạo nên Ngói Nhựa PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Bình Dương

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Cận Cảnh Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA
Cận Cảnh Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Trong đó phổ biến là màu Đỏ Ngói, Xanh Dương,…

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa Bình Dương với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như nhà ở, biệt thự, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa

Tôn Nhựa Giả Ngói hiện nay có mức giá tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ của Ngói Nhựa ASA linh động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m. Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn.

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Ngói Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói | Tấm Úp Đuôi Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Đặc Điểm Sản Phẩm

Cấu Tạo Ngói Nhựa Bình Dương


Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Cấu Tạo Ngói Nhựa Bình Dương
Cấu Tạo Ngói Nhựa Bình Dương

Lớp Thứ 1

Lớp ASA ở trên cùng có độ dày 1,2mm và sự đa dạng về màu sắc. Lớp này đặc biệt với khả năng chống nắng, mưa, hóa chất và axit gây ăn mòn, và giữ nguyên độ bền màu.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết làm tăng độ đàn hồi, chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài. Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Lớp Thứ 3

Là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn bởi các yếu tố chống nhiệt cao. Thêm nữa là có khả năng cách âm, chống cháy.

Lớp Thứ 4

Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC màu trắng mịn có khả năng chống ăn mòn, hóa chất, muối biển.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Ngói Nhựa chuyên dùng để lợp mái các công trình khác nhau. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay (Đề xuất chọn Ngói Nhựa có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất):

Mục đíchĐộ dày
Làm Mái diện tích < 500m22,5mm
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mm
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tấm Nhựa Lợp Mái

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt ngói.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Vận Chuyển Ngói Nhựa Bình Dương
Vận Chuyển Ngói Nhựa Bình Dương

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *